H&M kết hợp với NTK Johanna Ortiz  trong BST họa tiết rực rỡ

4 mẫu đầm cho mùa xuân hè 2020 được tiết lộ đem đến những lựa chọn trang phục linh hoạt cho những ai đang mong muốn khẳng định phong cách cá nhân.

BST giới hạn được mô phỏng như 1 tủ quần áo nhỏ gọn (Capsule Wardrobe) gồm 4 thiết kế mang phong cách duy mỹ đặc trưng của Johanna Ortiz với những mẫu thiết kế đầm suông dài, đầm đắp vạt chéo, đầm ngắn hay những chiếc đầm phủ dài chạm gót. 4 họa tiết hoa lạ mắt lấy cảm hứng từ những ký ức của Oritz – Hoa hồng dại, Phong Lan Thiên Đường, Hoa Nhiệt đới và Hoa Mỹ Nhân nổi bật với gam màu tươi sáng của sắc vàng ấm áp, hồng đất, màu xanh rừng nhiệt đới hay nâu đỏ san hô, được tạo ra cho những cô gái đặc biệt yêu thích những chi tiết bèo nhún, những đường dợn sóng ở tay áo và những đường viền duyên dáng.

“Các họa tiết được sáng tạo nên từ niềm yêu thích của tôi dành cho những loài hoa, những hàng cọ và những sắc màu tươi đẹp mà tôi may mắn được nhìn thấy qua khung cửa sổ mỗi khi thức dậy tại Cali, ở quê hương Columbia. Dấu ấn Mỹ Latinh và bầu không khí tràn đầy lễ hội độc đáo là thứ mà bạn có thể cảm nhận ở từng thiết kế của Oritz Johanna, tôi thật sự háo hức khi mà rất nhiều cô gái ở khắp nơi trên thế giới sắp được sở hữu một phần nhỏ của Columbia trong tủ đồ của họ nhờ vào bộ sưu tập Johanna x H&M”, Johanna Orirtz cho biết.

BST chủ đạo sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2020

Ngọc Thảo