HLV Park Hang Seo đại diện ủng hộ 100.000 USD chống dịch Covid-19

HLV Park Hang Seo cùng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và một số tổ chức khác đã tiếp tục có những hành động ý nghĩa để đóng góp vào việc chống dịch Covid-19.

Chiều 3/4, HLV Park Hang-seo và đối tác đã có mặt ở Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam để hưởng ứng chiến dịch chung tay phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona (Covid-19) gây ra.

HLV Park Hang-seo lần thứ hai đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để tham gia ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: VTV.

Lần thứ hai đến đây, HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo đi cùng đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam – Park Noh Wan và đại diện một số tổ chức của Hàn Quốc đã có cuộc gặp với Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam – Trần Thanh Mẫn để trao số tiền 100.000 USD góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19
Ngoài số tiền trên, một số tổ chức của Hàn Quốc cũng ủng hộ thêm những thiết bị y tế như khẩu trang và thực phẩm tới với những người gặp khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh. Cụ thể bao gồm 50.000 khẩu trang, 500 thùng mì và 500 bao gạo.
Qua đây, HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo muốn gửi lời động viên tới với người hâm mộ bóng đá Việt Nam cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn hiện tại. Ông Park hy vọng Việt Nam sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh và mọi người có thể sớm trở lại tận hưởng bầu không khí bóng đá.
Thầy Park muốn gửi lời động viên tới NHM bóng đá Việt Nam cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn hiện tại. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hi vọng Việt Nam sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh và mọi người có thể sớm trở lại tận hưởng bầu không khí bóng đá. HLV Park Hang Seo cho biết sẽ tiếp tục vận động các tổ chức đóng góp vào quỹ phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.
Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cho biết sẽ tiếp tục vận động các tổ chức đóng góp vào quỹ phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.
Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đã từng ủng hộ số tiền 5000 USD vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Cùng với đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhiệt tình tham gia chương trình thử thách “Rửa tay đúng cách” kêu gọi người hâm mộ hãy rửa tay đúng cách để đẩy lùi dịch bệnh.