Hình ảnh đối lập nhưng vẫn đầy gợi cảm của hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài ra mắt sách “Đàn bà phố thị” phiên bản online

Giữa tháng 10/2018, hoa hậu Thu Hoài chính thức giới thiệu cuốn sách đầu tay mang tựa đề Đàn bà phố thị sau 4 năm âm thầm viết lách.

Chỉ một thời gian ngắn giới thiệu, sách đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Ngay trong tháng phát hành, sách đã được tái bản để phục vụ nhu cầu số đông và hoa hậu Thu Hoài phải tổ chức thêm các buổi giao lưu, kí tặng ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách, hoa hậu Thu Hoài đã sử dụng để giúp đỡ người mẹ trẻ, một mình phải nuôi con nhỏ mới ra đời được vài tháng nhưng không may mắc bệnh tắc ruột non, phải điều trị với kinh phí lớn tại bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Để tri ân khán giả, các mạnh thường quân đã giúp sức cô thực hiện việc làm đầy ý nghĩa, đồng thời mong muốn lan tỏa thêm những thông điệp tốt đẹp, suy nghĩ tích cực có trong sách, Thu Hoài vừa thực hiện audio book Đàn bà phố thị và sẽ cập nhật các chương lên youtube và fanpage cá nhân của cô theo từng tuần.

Nghe audio book khán giả có thể phần nào hiểu hơn về con người, tính cách của người phụ nữ nổi tiếng ở cả trong giới showbiz lẫn doanh nhân. Đồng thời, đây cũng sẽ là cách để hoa hậu Thu Hoài trải lòng, cùng mọi người bàn luận về những vấn đề đã, đang và sẽ được quan tâm trong xã hội hiện đại. Ở trong tuần đầu tiên, audio book sẽ là những lời tâm sự chân thành của nhà thơ Nguyễn Phong Việt – một trong những người đầu tiên được đọc sách và chiêm nghiệm những gì hoa hậu Thu Hoài chia sẻ trong cuốn sách đầu tay.

Thời gian tới, ngoài tham gia các talk show, gameshow, sự kiện giải trí, hoa hậu Thu Hoài tiếp tục duy trì, phát triển chuỗi thẩm mỹ viện Khơ Thị và tích cực góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện.

Thanh Bình

Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn