Hài hước cùng Adam Sandler

(Mask) – Adam Sandler từ lâu đã được mệnh danh là một trong những người đàn ông hài hước nhất hành tinh. Mở màn cho năm 2012, Adam Sandler sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy: anh cũng hài hước không kém khi làm… phụ nữ!

 

 
Cuộc sống của Jack (Adam Sandler) hầu như hoàn hảo suốt cả năm, với một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi hoành tráng, cùng người vợ dịu dàng xinh đẹp (Katie Holmes) và hai đứa con kháu khỉnh đáng yêu. Chỉ trừ một tuần lễ duy nhất trong năm, khi người em song sinh Jill giống anh như đúc ghé thăm vào dịp lễ Phục Sinh. Jill gần như đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của Jack với những thói quen và sở thích trái khoáy của cô, mà Jack phải cố gắng hết sức bình sinh để chịu đựng. Điều an ủi duy nhất giúp Jack giữ được sự kiên nhẫn chính là chuyến thăm hàng năm của Jill chỉ kéo dài vài ngày mà thôi.

 
Tuy nhiên, có một điều gì đó khác lạ năm nay: Jill không có vẻ gì là sẽ trở về nhà, và thậm chí cô còn có ý định định cư cùng Jack và gia đình. Cuối cùng, sau một tháng tiếp đãi “vị khách không mời”, Jack bùng nổ cùng cả kho cảm xúc đè nén bấy lâu nay, cuốn hai người vào một trận chiến nảy lửa mà chỉ có hai anh em song sinh mới có thể đối đầu.

 
Lần đầu tiên Adam Sandler đối đầu với bản sao phái nữ của chính mình, trong một cuộc chiến tại gia hài hước 

Bộ phim ‘Jack & Jill’ được Galaxy phát hành, công chiếu rộng rãi toàn quốc kể từ ngày 10/2/2011. 

 V.H