“Hello cô Ba” tung poster vui nhộn!

(Mask) – Sau khi khiến khán giả “mãn nhãn” bởi loạt hình danh hài Hoài Linh giả gái trong tạo hình Marilyn Monroe và công chúa Ấn Độ, phim hài Tết “Hello cô Ba” tiếp tục tung poster vui nhộn.

Trọng tâm chính của các poster chính là danh hài Hoài Linh với những hình ảnh, tạo dáng khác nhau bên cạnh dàn diễn viên hung hậu của phim. Như một thường lệ của hãng phim này, hầu hết các poster phim Tết đều tập hợp gần như đủ hầu hết các gương mặt nổi tiếng tham gia trong phim.

“Hello Cô Ba” kể về câu chuyện: Ở một vùng quê nhỏ có một chuyện ly kỳ, Tư Lặn (Hoài Linh), một Anh chàng nông dân hiền lành có một quyền năng kỳ lạ là biết trước được hậu vận tương lai mỗi khi tóc anh dựng lên. Tuy nhiên quyền năng đó đem đến cho Tư Lặn biết bao rắc rối phải bỏ xứ lên thành phố lập nghiệp, anh  hy vọng ở một nơi xa hoa như Sài Gòn, ở đó Anh sẽ không bị làm phiền bởi những người muốn biết vận mệnh tương lai nữa bởi không ai biết được khả năng Dựng tóc của mình. Nhưng cuộc sống lại không như suy nghĩ của Tư Lặn, vì cuộc sống anh lại phải bắt dựng tóc để làm những việc mà lương tâm và trách nhiệm mình không cho phép. Anh bị kẻ xấu lợi dụng, bị băng đảng giang hồ bức ép,… Trải qua một cuộc hành trình dài, Tư Lặn càng nhận ra rằng, “làm việc xấu sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp”. Vì vậy, Tư Lặn dùng “Quyền Năng Dựng Tóc” của mình để làm việc nghĩa nhằm chuộc những tội lỗi mà mình đã gây ra…

Hello cô Ba do đạo diễn trẻ Nguyễn Quang Minh thực hiện, đạo diễn đã từng thành công với bộ phim teen Tiểu thư đi học. Nhà sản xuất Phước Sang hy vọng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi phim chính thức được ra rạp ngày 18/01/2012.

Tường Vy