Hé lộ trang phục dân tộc của Hoa hậu Châu Ngọc Bích tại Mrs Universe 2018

Hình ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc của Châu Ngọc Bích tại cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ Thế giới 2018” đã được tiết lộ là của NTK Lê Long Dũng

Hình ảnh bộ quốc phục mà hoa hậu Châu Ngọc Bích mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2018 được NTK Lê Long Dũng chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lời khen và phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Quốc phục mang tên Bạch Liên Hoa với chiều dài lên tới 3 mét 8, mỗi bên tay áo dài 4 mét cùng gần 1 triệu viên đá pha lê được đính kết thủ công.

Đúng như tên gọi, bộ quốc phục toát lên vẻ sang trọng, trang nghiêm của chính chủ nhân đang mặc nó, thoạt nhìn sẽ như một hồ sen buổi sáng, những hạt sương còn đọng lại rơi xuống thân áo tạo lên sự tươi mát cho trang phục và người mặc chính là một đóa sen tỏa sáng. Không mang tính “chặt chém” phô trương, mà tinh thần bộ trang phục mang tới sự nhẹ nhàng trang nhã khi được NTK lấy cảm xúc từ Thiền trong Phật giáo.

Sau khi nhận và thử bộ Quốc phục, hoa hậu Châu Ngọc Bích hạnh phúc chia sẻ: “ Bích vô cùng hài lòng với bộ Quốc phục này của NTK Lê Long Dũng, sắp tới đây tại Mrs Universe 2018, Bích sẽ cố gắng quảng bá hình ảnh, nhan sắc, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới”.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Mrs Universe 2018 tạo cơ hội cho thí sinh các đất nước được giới thiệu về mình và văn hóa truyền thống với các quốc gia khác. Tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những người phụ nữ – quý bà. Nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại Hoạt động cho quyền của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ 4/12 – 12/12. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra ngày 10/12 tại Philippines.

Lê Quang Thanh Tâm

Photo: Juni Vũ

Makeup: Lê Khánh