Hé lộ trailer tập cuối, một loạt nhân vật trong ‘Săn rồng’ ra đi

Đi đến hồi kết, web drama “Săn Rồng” càng gay cấn, khi các tình tiết được hé lộ dồn dập trong trailer tập cuối mang đến một loạt twist khó đoán. Cuộc hội ngộ của những ông trùm và chân dung thực sự của kẻ ám sát Hắc Long là ai?

Trong trailer tập cuối “Săn Rồng” vừa tung ra, hàng loạt tình tiết hành động dồn dập khiến khán giả khó ngờ. Nhưng sự tò mò lớn nhất là chân tướng kẻ đứng sau tất cả sự việc này vẫn chưa bại lộ. Ở đoạn cuối của tập 3, Bạch Long (Đình Hiếu) phủ nhận có liên quan đến cái chết của ba Michael – Hắc Long (Huỳnh Phú). Ngay lúc đó, một người đứng ra nhận trách nhiệm cho sự việc đó. Người đó là ai?

Có thể nói, từ tập 1 đến nay, đạo diễn Đinh Công Hiếu khéo léo giữ chân người xem khi các tình tiết phim được “nhả” từ từ. Sau mỗi tập, anh lại đặt ra nhiều câu hỏi để khán giả không khỏi thắc mắc.

GĐSX Kevin Huỳnh bộc bạch: “Hiện tại, thị trường web drama rất sôi động và có nhiều sản phẩm chất lượng ra mắt nên việc cạnh tranh là không tránh khỏi. Nhưng mỗi sản phẩm sẽ luôn có định hướng và khán giả riêng. “Săn Rồng” từ đầu là một dự án về trinh thám, hành động vốn là đề tài chưa khai thác nhiều tại Việt Nam. Nhưng để giữ chân khán giả trên mạng không phải dễ dàng. Do đó, ê-kíp phim phải luôn cân nhắc đưa các chi tiết phim sao thật lôi cuốn để hấp dẫn khán giả. Đây cũng là yếu tố thử thách với tôi”.

Quay trở lại với đoạn trailer tập cuối dài hơn 1 phút của “Săn Rồng”, bà Thắm (NSND Hồng Vân) đã đỡ nhát dao chí mạng thay cho con trai Vinh Xe Lam. Nhưng chuyện gì đã xảy ra khiến A Tài (Quỳnh Lý) ra tay khiến bà Thắm chết? A Tài thực sự giữ vai trò như thế nào trong “Săn Rồng”?.

Có lẽ, đây cũng là tập phim nhiều nước mắt nhất cả series “Săn Rồng” khi quá nhiều nhân vật phải ra đi. Trong nhóm của Michael (Michael Sunshine) có ai sẽ phải ra đi? Diễn viên Anh Tú kể: “Phân đoạn này, tôi được làm việc trực tiếp với NSND Hồng Vân nên thực sự quá ấn tượng với khả năng diễn xuất của cô. Cô Vân rất biết cách nâng đỡ cảm xúc, tương tác tạo chất xúc tác cho các diễn viên trẻ như tôi. Tôi nghĩ đây sẽ là phân cảnh gây bất ngờ nhất cho khán giả”.

Đoạn cuối trailer chỉ còn Michael và Vinh Xe Lam đứng bên nhau, nhiều khán giả suy đoán rất có thể Nghệ Tài Lanh hy sinh vì anh em hay thậm chí đây chính kẻ đứng sau tất cả biến cố trong phim? Tất cả đều phải chờ tập 4 của “Săn Rồng” lên sóng.

“Săn Rồng” đã đi đến giai đoạn cuối, theo kế hoạch thì đây sẽ là kết thúc của web drama đang khá được người xem yêu mến. Tập 4 cũng là lúc Michael chính thức hoàn thành quá trình trả thù và tìm ra nguyên nhân cái chết của cha mình.

Tập cuối của web drama “Săn Rồng” hứa hẹn tạo nên sức hút lớn cho khán giả sẽ lên sóng vào lúc 20g, ngày 04/10/2019 trên kênh YouTube Michael Sunshine Official.

L.M