Hé lộ quan hệ phức tạp của Thanh Hằng và Chi Pu trong ‘Chị chị em em’

Sau khi khiến khán giả tò mò với những hình ảnh đầu tiên, đoàn phim ‘Chị chị em em’ vừa ‘nhá hàng’ trailer, hé lộ câu chuyện yêu hận phức tạp của hai người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim (Thanh Hằng) và Bảo Nhi (Chi Pu).

Trên poster phim, hai gương mặt được zoom cận và lồng vào nhau: một là Thiên Kim với ánh mắt sắc lạnh, một là Bảo Nhi thơ ngây. Thiên Kim là một thiên kim tiểu thư sở hữu vóc dáng xinh đẹp, quyến rũ cùng tư chất thông minh. Cô lớn lên trong một gia đình giàu có nhất nhì Sài Thành nhưng lại mang bản ngã nổi loại, không muốn đi theo con đường sự nghiệp được gia đình sắp xếp sẵn mà tự thành lập chương trình phát thanh của riêng mình. Bảo Nhi là một cô bé mồ côi cha, đang mang thai và tìm đến chương trình của Kim tâm sự. Có hoàn cảnh trái ngược, nhưng tình yêu thương đã kết nối Kim và Nhi thành chị em…

Nhưng teaser trailer của bộ phim lại kể một câu chuyện khác: Bảo Nhi không đơn thuần là sự ngây thơ và vô hại. Cô luôn khát khao được yêu và được chăm sóc, được có một gia đình thật sự. Hình ảnh Bảo Nhi đố kỵ với cuộc sống gia đình hạnh phúc của “chị gái” Thiên Kim khiến khán giả không khỏi rờn rợn. Liệu bộ phim có phải một cuộc đấu đá, ngầm tranh giành tình yêu giữa hai người phụ nữ, hay có một tam giác tình yêu kỳ lạ, rắc rối và đầy bí ẩn giữa Thiên Kim, Bảo Nhi và chồng Thiên Kim?

“ Không phải cô gái nào sinh ra cũng được là công chúa, nhưng nếu cô bé Lọ Lem biết khao khát cuộc sống của công chúa, sẵn sàng bất chấp tất cả để đổi lấy tình yêu và hạnh phúc thì biết đâu, cô ấy cũng sẽ là công chúa?”, Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình.

Trong buổi họp báo ra mắt, ekip sản xuất của Chị chị em em đã tái hiện không khí bộ phim với kiến trúc gia đình “danh gia vọng tộc”, kết hợp âm thanh và ánh sáng tạo nên sự hoành tráng, đầy ly kỳ của tác phẩm Việt đáng mong chờ nhất mùa Noel 2019. Không những thế, dưới sự nhào nặn của đạo diễn Kathy Uyên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Việt Timothy Linh Bùi, Chị chị em em còn hứa hẹn là một tác phẩm đẹp hoàn mỹ: đẹp từ nhân vật, từng khung hình duy mỹ, những cảnh nóng đầy chất nghệ thuật…

Chia sẻ về cảnh ‘nóng’ trong  teaser trailer, Thanh Hằng cho biết:  “Cảnh nóng này Hằng đã đấu tranh hơn 2 tháng trời với bản thân để đưa ra quyết định tạo bạo này. Nó thật sự cần thiết và làm rõ nhân vật cũng như là bước ngoặt của mạch truyện. Cảnh nóng này chỉ khởi động, trong phim còn những cảnh chấn động hơn rất nhiều. Sau khi phim đóng máy, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về những nhân vật trong phim. Đã là đấu trí thì không bao giờ dễ dàng. Và tôi tự đặt ra câu hỏi ” như thế nào thì mới được gọi là sống thật sự hạnh phúc” ” và” mối quan hệ chị chị- em em có tồn tại thật?!”.

Bộ phim sẽ được chính thức ra rạp vào dịp Noel nhưng đến nay, mỗi “nhất cử nhất động” của ê-kíp làm phim cũng khiến khán giả phát sốt bởi hai tên tuổi có sức hút bậc nhất, câu chuyện ly kỳ, gợi mở và phong cách làm phim đầy hứa hẹn.

Huy Thanh