Hé lộ câu chuyện quá khứ của ‘Nữ hoàng băng giá ‘ 2

Dường như những thế lực đang đe dọa vương quốc của Nữ hoàng Elsa có liên quan đến một khu rừng phép thuật mà Elsa và Anna đã từng nghe Vua cha kể về nó khi cả hai còn nhỏ…

Đã 6 năm kể từ phần phim đầu tiên của Frozen (Tựa Việt: Nữ hoàng Băng giá) ra mắt và xô đổ tất cả các kỷ lục được thiết lập bởi các phim hoạt hình khác trước đó, sức nóng của bộ phim này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bằng chứng là trailer mới nhất vừa được Disney tung ra trong tối ngày 23/9 đã đạt được hơn 2,8 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng đồng hồ. Người hâm mộ Việt Nam sẽ không phải chờ đợi lâu nữa vì ngày khởi chiếu của Nữ hoàng Băng giá đang đến rất gần, hứa hẹn đem đến sự bùng nổ về cảm xúc cho người xem một lần nữa.

Trailer cuối cùng này của Nữ hoàng Băng giá 2 đưa khán giả quay ngược về thời điểm 2 nàng công chúa Elsa và Anna vẫn còn nhỏ và đang lắng nghe Vua cha kể về khu rừng phép thuật với đầy những điều kì diệu. Nhưng dường như vì một lý do gì đó mà nơi ấy đã hoàn toàn bị cô lập và không ai còn có thể tìm ra.

Trở về hiện tại, dường như một thế lực nào đó đang đe dọa Vương quốc Arendelle và hàng loạt những diễn biến kì lạ đang xảy ra bên trong Nữ hoàng Elsa khiến công chúa Anna vô cùng lo lắng. Liệu tất cả những điều này có mối liên hệ gì với câu chuyện kể được nghe hằng đêm thuở ấu thơ của 2 chị em?

Phần phim lần này không chỉ xoay quanh Vương quốc Arendelle và xứ sở băng giá của Elsa và Anna nữa. Bối cảnh được mở ra vô cùng đa dạng, từ biển đêm đen rộng lớn đến khu rừng phép thuật với cánh đồng hoa oải hương thơ mộng và cả vùng đất của những người đá khổng lồ với sắc đỏ của lá mùa thu đầy nổi bật, đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bên cạnh đó, những cuộc chạm trán mới dữ dội hơn, khốc liệt hơn của Elsa và Anna cũng được hé lộ nhiều hơn. Họ là ai? Còn bí mật nào về nguồn gốc của hai chị em đang chờ được vén bức màn bí ẩn. Qúa khứ nào cần phải bỏ lại phía sau để tiến về phía trước? Hàng loạt câu hỏi đang chờ được giải đáp.

Kỹ xảo đỉnh cao, tình tiết đầy kịch tích, cốt truyện mới vô cùng lôi cuốn đang chinh phục đông đảo các khán giả trẻ trong khi vẫn giữ được tạo hình vô cùng đáng yêu và đặc biệt phần phục trang hết sức mới mẻ, đầy màu sắc sẽ là những điểm nhấn mà tất cả các gia đình và các khán giả nhí không thể bỏ qua trong Nữ hoàng Băng giá 2.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 22.11.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Huỳnh Vy