Á hậu Trịnh Kim Chi đằm thắm trong tà áo bà ba

Chán váy áo lộng lẫy, nữ diễn viên mang đến hình ảnh dịu dàng đằm thắm của người phụ nữ miền sông nước trong những short hình mới

 

Khác với nhiều hình ảnh váy áo lộng lẫy, trong bộ ảnh mới, Trịnh Kim Chi tìm cho mình chút hồn quê trong những thiết kế bình dị, dân dã nhưng cũng không kém phần thanh lịch này.

Trịnh Kim Chi mang đến vẻ đẹp hồn hậu, đằm thắm của người phụ nữ miền sông nước trong các thiết kế nhiều màu sắc. Với dáng người thanh mảnh, Trịnh Kim Chi rất phù hợp với những bộ trang phục vừa kín đáo nhưng lại vừa tôn dáng này.

Các thiết kế nhiều màu sắc nổi bật đi cùng họa tiết là những cánh hoa như một khu vườn của sự duyên dáng. Dù xuất hiện trong hình ảnh nào đi nữa, nữ diễn viên luôn mang đến nét thu hút, thần thái ấn tượng riêng biệt.

Trịnh Kim Chi là một nghệ sĩ đa tài đánh dấu mình trên “mọi mặt trận” từ sân khấu, phim ảnh, chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, chị còn điều hành sân khấu riêng mang tên mình với nhiều vở diễn ấn tượng, cũng như mang tinh thần truyền lửa đến các bạn trẻ có đam mê với nghề thông qua các khóa học được tổ chức tại đây.

 

Photo: Martin Quan

Trang phuc: Trọng Nguyễn