Á hậu Thanh Tú diện áo dài trăm triệu của NTK Minh Hạnh

Thiết kế áo dài thêu hình chim Phượng Hoàng và hoa sen của NTK Minh Hạnh được Á hậu Thanh Tú thể hiện duyên dáng trong chương trình giới thiệu vẻ đẹp của Áo dài đến các bạn bè quốc tế trong Hội nghị APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Đảm nhận vai trò giới thiệu trang phục truyền thống Việt Nam đến bạn bè quốc tế ở Hội nghị cấp cao APEC tại  Đà Nẵng vừa qua, Á hậu Thanh Tú gây ấn tượng khi diện trang phục áo dài thêu độc đáo, tinh xảo.

Á hậu diện chiếc áo được thêu hình chim Phượng Hoàng và hoa sen tinh xảo của NTK Minh Hạnh. Hoa sen tượng trưng cho sự giản dị, thanh tao như tâm hồn Việt, còn Phượng Hoàng tượng trưng cho hạnh phúc, điềm lành, biểu tượng của đức hạnh.

Bộ áo dài có giá trị đến trăm triệu đồng


Trang điểm đơn giản, đầu đội mấn, cổ đeo trang sức ngọc thạch, Thanh Tú đã thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng, thanh tao của người phụ nữ Việt.

Được mệnh danh là “cây đại thụ” của thời trang Áo dài Việt Nam, Nhà thiết kế Minh Hạnh là một trong những Nhà thiết kế có uy tín và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng xuất hiện với tư cách người mẫu tại sự kiện.

Vừa trở về từ Liên hoan Thanh niên tiêu biểu thế giới tại Nga, với nhiều hoạt động giao lưu văn hoá, Thanh Tú ngày càng khẳng định bản lĩnh và tri thức của mình khi tham gia các sự kiện quốc gia. Đây cũng là nền tảng để nàng hậu thực hiện ước mơ của mình – tham gia vào Bộ Ngoại giao.

ảnh: Cao Duy