Á hậu Thanh Trang làm giám khảo ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’

Ngày 11/3 tới, Thanh Trang sẽ cùng nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Siêu mẫu Ngọc Tình, Khả Trang, Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành, Hoàng Thu Thảo ngồi giám khảo vòng sơ tuyển ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’ tại Hà Nội.

Sau khi đăng quang Á hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang được nhiều người yêu mến hơn, nhiều lời mời đi diễn thời trang hơn. Ngày 11/3 tới, Thanh Trang sẽ cùng nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Siêu mẫu Ngọc Tình, Khả Trang, Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành, Hoàng Thu Thảo ngồi giám khảo vòng sơ tuyển ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’ tại Hà Nội.

“Với vai trò mới, Thanh Trang hi vọng rằng mình sẽ góp một phần công sức nhỏ để tìm ra quán quân xứng đáng nhất cho cuộc thi” – Thanh Trang chia sẻ.

Cô cũng hi vọng sẽ có dịp học hỏi kinh nghiệm từ các bậc đàn anh, đàn chị và truyền đạt lại sự trải nghiệm của mình cho các thí sinh tại Người mẫu thời trang Việt Nam năm nay.

Được biết, Người mẫu thời trang Việt Nam là cuộc thi được cấp phép cấp quốc gia dành cho cả mẫu nam lẫn mẫu nữ. Các thí sinh may mắn đạt giải trong cuộc thi sẽ chính thức được cấp phép thi quốc tế. Thanh Trang cho biết đây là cơ hội rất tốt mà những người đẹp muốn chinh phục các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên nắm bắt.

Sở hữu body nóng bỏng với số đo 84 – 62 – 100, Thanh Trang khoe dáng nóng bỏng với váy áo xuyên thấu. Sắp tới, ngoài việc đi diễn thời trang, ấp ủ tham vọng chinh phục những đấu trường sắc đẹp mới, Thanh Trang sẽ lấn sân kinh doanh.

ảnh: Bảo Lê