Á hậu Ngô Thùy Linh và hành trình 13 năm phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện nhan sắc

Vào ngày 10/03 tới đây, Á hậu Ngô Thùy Linh sẽ tổ chức chương trình đặc biệt mang tên “Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc sống” . Chương trình là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác của người đẹp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Hàn Quốc: ID.

Nhắc đến cái tên Ngô Thùy Linh, những tín đồ làm đẹp không ai không biết đến nàng Á hậu xinh đẹp và tài năng này. Người đẹp được biết tới như một Nữ hoàng của những mẹo vặt nội trợ, kinh nghiệp làm đẹp và đặc biệt là chủ của chuỗi spa đình đám nhất Hà thành.

Bén duyên với ngành làm đẹp hơn 10 năm và là một trong những người có kiến thức chuyên sâu về làm đẹp, thường nằm trong đội ngũ BGK trong các cuộc thi thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp quốc tế. Ngô Thùy Linh cũng là Đại sứ của Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC – Hàn Quốc trong nhiều năm vừa qua.
Ngô Thùy Linh có lẽ là một trong số những Á hậu “lạ lùng” nhất showbiz Việt. Bởi từ khi đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017, lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp song Thùy Linh từ chối “lấn sân” showbiz. Bên cạnh đó, Ngô Thùy Linh cũng là người khá thoải mái công khai chuyện mình sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc ưa nhìn hơn.

Là một người có xuất phát điểm không đẹp với làn da xấu, nhưng những nỗ lực không ngừng, từng bước hoàn thiện mình của bản thân Ngô Thùy Linh khiến người khác phải khâm phục. Có lẽ chính vì thế mà mỗi khi công khai, bật mí chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trên trang facebook cá nhân người đẹp này luôn nhận được sự chia sẻ, quan tâm của hàng chục ngàn người. “Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc sống” là chương trình đặc biệt mà Ngô Thùy Linh dành tặng cho những người thân, người yêu quý luôn đồng hành, động viên cô trong suốt chặng đường hoàn thiện bản thân.
“Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc sống” là câu chuyện Linh kể lại hành trình 13 năm hoàn thiện nhan sắc với những lần phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái tên Linh: xấu xí, nhút nhát, e ngại… để tự tin và hạnh phúc hơn…. Khi câu chuyện này được rút gọn lại trong một clip ngắn để phát trong chương trình Linh và anh xã không biết đã rớt bao nhiêu nước mắt bởi những cảm xúc, sự lo lắng của vợ chồng Linh trước đây!” – Ngô Thùy Linh tâm sự về chương trình đầy tâm huyết của mình.

“Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc sống” là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác của người đẹp Ngô Thùy Linh cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Hàn Quốc: ID. “Trong vai trò Đại sứ của Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC – Hàn Quốc tôi nghĩ việc kết hợp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế lớn nhất Hàn Quốc- ID là cơ hội tốt để kết nối với bạn bè quốc tế, đem về cho ngành thẩm mỹ Việt Nam những công nghệ, phương pháp ứng dụng mới” – Á hậu chia sẻ.
Đặc biệt, “Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc sống” còn có sự xuất hiện của các ca sĩ Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Karic. Là một người bạn, người anh Lê Hiếu bật mí sẽ mang tới một món quà rất đặc biệt dành cho cô em gái Ngô Thùy Linh cùng toàn thể khán giả có mặt tại chương trình.

Hân Hân