Á hậu Mâu Thủy đồng hành cùng Diễm My 9x trong chiến dịch quảng cáo đầu tiên sau đăng quang

Nhờ hành trình ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy được hãng ngọc trai hàng đầu Việt Nam mời tham gia chiến dịch quảng cáo đầu tiên của năm 2018

Á hậu Miss Universe Vietnam 2017 xuất hiện trong hình ảnh chụp chung với nữ diễn viên Diễm My 9X trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu chế tác trang sức ngọc trai nổi tiếng, nhà tài trợ chính cho chiếc vương miện Empower và 2 tiara có tổng trị giá 4,5 tỷ đồng của cuộc thi.

Được biết, bộ ảnh quảng cáo được thực hiện ngay sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 diễn ra vào tối 6/1 tại Nha Trang. Từng là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp săn đón khi đang làm người mẫu quảng cáo tại New York, Mâu Thủy dễ dàng làm hài lòng nhãn hàng. Cùng với Diễm My 9X, người đẹp chứng minh khả năng kết hợp ăn ý với bạn diễn để mang đến những hình ảnh “hút mắt” người hâm mộ.

Được biết, sau Miss Universe Vietnam 2017, Mâu Thủy tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu quảng cáo mà cô đã gây dựng trong nhiều năm qua. Dù ngôi vị Á hậu mang đến cho cô thêm nhiều cơ hội cơ hội nhưng người đẹp cho biết, cô vẫn ưu tiên thực hiện các dự án cộng đồng còn dang dở, trong đó có chuỗi dự án “Quần áo của bạn, Tương lai các em”.

Trước đó, Mâu Thủy cũng gây ấn tượng đẹp trong mắt đồng nghiệp và người hâm mộ khi khởi xướng chuỗi dự án thiện nguyện “Quần áo của bạn, Tương lai các em” với các hoạt động tặng quà cho đồng bào nghèo ở vùng Đông Bắc Hà Giang và thực hiện nhiều điểm phát quần áo miễn phí ở các khu vực ven Sài Gòn, Bình Dương. Á hậu còn đóng góp 100 triệu từ tiền catse của những buổi chụp ảnh, ghi hình quảng cáo cho dự án từ thiện này.

Hà Min