Á hậu Huyền My đi giày ‘công chúa’ trị giá trăm triệu ở sự kiện

Người đẹp diện đôi giày ‘công chúa’ của một thương hiệu nổi tiếng tham gia sự kiện tối qua (07/1) tại Hà Nội.

Xuất hiện trong sự kiện tối qua, Huyền My lựa chọn tông trang điểm trong suốt, khoe vẻ đẹp tự nhiên cùng cách làm tóc không cầu kỳ.

Người đẹp chọn chiếc đầm trắng xếp nhiều tầng, tôn dáng của NTK Lê Thanh Hòa.

Kết hợp phụ kiện là ngọc trai vàng cho nhẫn và bông tai

Đôi giày của thương hiệu Jimmy Choo phiên bản limited giúp cho cô nàng thêm phần nổi bật. Được biết, đôi giày này trên thị trường có giá trên 5 ngàn USD. Đây là đôi giày mà Huyền My rất yêu thích và của một người đặc biệt dành tặng cho cô.

Huyền My chia sẻ, năm 2017 là một năm khá may mắn đối với cô, cô cảm thấy hài lòng vì đã thể hiện được hết khả năng khi đại diện Việt nam tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 và lọt vào Top 10. Ngoài ra, Huyền My cũng đã hoàn thành bộ phim đầu tay tại Myanmar. Đây cũng là một cột mốc đáng nhớ đối với người đẹp. Về các hoạt động thiện nguyện, Huyền My vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi khó khăn tại Viện Nhi TW như những năm trước. Cô nhận bằng khen của TW Đoàn về những cống hiến cho chương trình Hiến máu nhân đạo.

Nói về dự định trong năm mới, Huyền My cho biết, cô sẽ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Trước mắt, người đẹp sẽ tham gia lĩnh vực thời trang khi kết hợp với một thương hiệu cho ra một bộ sưu tập về áo dài dành cho phái đẹp.

ảnh: Như Hoàn