Hari Won thích thú khi các idol Hàn Quốc dẫn đi chơi Seoul

Là người gốc Hàn, Hari Won vẫn được hướng dẫn du lịch tận tình khi sang Hàn Quốc.

Hari Won cùng với hai diễn viên, ca sĩ xinh đẹp người Hàn Quốc tham gia show truyền hình thực tế cùng nhau khám phá các địa điểm ăn chơi hấp dẫn của cả hai nước Việt- Hàn.

Show truyền hình W-Mate phiên bản Việt là câu chuyện được viết bởi chuyến đi tham quan của những người bạn Hàn Quốc – Việt Nam. Khác với W-Mate phiên bản Trung khi chỉ là chuyến tham quan Hàn Quốc của những nổi tiếng Trung Quốc, W-Mate phiên bản Việt là hành trình khám phá du lịch được thực hiện tại cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Các “đại sứ du lịch” của mỗi nước sẽ cùng chia sẻ những địa điểm thú vị, đặc sắc, địa chỉ làm đẹp uy tín cũng như những quán ăn ngon ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Đây là cơ hội để các thành viên tìm hiểu văn hóa thành thị được giới trẻ hai nước yêu thích.

Trong show truyền hình được ghi hình tại Hàn Quốc, Hari Won là khách mời đặc biệt của Việt Nam sang Hàn Quốc và được các bạn người Hàn tiếp đón nồng nhiệt. Nữ ca sĩ được các bạn đồng hương dắt đến những chỗ đặc trưng của giới trẻ Hàn hiện tại.

Mang trên mình nửa dòng máu Hàn Quốc và được sinh ra, lớn lên ở đây nhưng Hari Won lại có khoảng thời gian dài hơn 10 năm gắn bó với Việt Nam. Bởi đây là nơi cô sinh sống, kết hôn và hoạt động nghệ thuật chính. Vì thế, trong chương trình, Hari Won cũng giới thiệu bản thân đến từ TP.HCM.

Chính vì thế, Hari Won thừa nhận cô không thể rành rẽ hết các địa điểm giải trí, ăn uống nổi bật của giới trẻ Hàn Quốc bằng các bạn bản xứ. Khi đến đây, cô phải nhờ đến sự hướng dẫn của hai idol Hàn Quốc là nữ diễn viên xinh đẹp Park Hana và thành viên nhóm nhạc Elris – Yu Kyung.

Hai người bạn đại diện của Việt Nam chính là nữ nghệ sĩ đa tài Hari Won và nữ diễn viên gốc Việt sống ở Hàn Quốc 8 năm – Thanh Hà (nổi tiếng với web-drama Hàn Quốc Shall We Link).

Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm, nhóm bạn Việt – Hàn được trải nghiệm 7 địa điểm ăn chơi, giải trí hot nhất ở Seoul. Sau đó, Hari Won và Thanh Hà sẽ bình chọn xem đâu là địa điểm khiến hai người thích thú nhất. Người bạn bản địa đưa ra địa điểm đó sẽ giành chiến thắng và tận hưởng chuyến du lịch đến Việt Nam.

Ngược lại, khi các bạn Hàn Quốc ghé thăm Việt Nam, họ sẽ được Hari Won trực tiếp làm hướng dẫn viên du lịch, cùng khám phá ẩm thực và văn hóa của Việt Nam đặc biệt là TP.HCM.

Chương trình W-Mate Việt Nam hiện đã công chiếu trên kênh YouTube chính thức của Hari Won vào hai ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Mỗi tập có thời lượng từ 5-13 phút, kéo dài khoảng 12-14 tập.

Lê Quang Thanh Tâm