Hari Won chọc ghẹo Lâm Vỹ Dạ, nhưng bị Trường Giang cà khịa

Hari Won, Thúy Ngân, Gin Tuấn Kiệt, Kim Tử Long và Lâm Vỹ Dạ đã mang đến những pha “chặt chém liên hoàn”, khiến cả thánh cà khịa Trường Giang cũng phải bó tay, trong tập 14 Ai Là Số 1?.

Ngay khi được Trường Giang giới thiệu, các thành viên đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ PR hết nấc cho các sản phẩm trị nghiệp gia truyền của mình. Mở hàng đầu tiên không ai khác chính là giáo sư Kim Tử Long cùng bài diễn văn dài thườn thượt: “Hôm nay tôi đến với chương trình để giới thiệu 1 sản phẩm gia truyền 4 đời rồi. Đời thứ nhất của tôi là làm ra kem dưỡng thể”. “Ủa, em tính đâu anh giới thiệu sản phẩm làm tóc của gia đình mình chứ”, Trường Giang “khịa nhẹ” làm Kim Tử Long phải đính chính: “Không, tóc này tôi mới qua Hàn Quốc design đó”. Không chỉ quảng bá về lịch sử ra đời, quy trình sản xuất mà nam nghệ sĩ còn là người bán hàng “có tâm” khi không ngần ngại chỉ ra đặc tính thiên nhiên của sản phẩm: “Kem phục hồi nhân phẩm này chiết xuất từ thiên nhiên ở trên đỉnh núi Colombia. Sản phẩm này còn được chiết xuất từ 1800 loại ký vi sinh trùng. Khi chúng ta thoa vào, nhân phẩm chúng ta sẽ được đưa lên, làm cho chúng ta thông minh hơn… ”. “Đối tượng dùng kem này là ai thưa giáo sư?”, Trường Giang tò mò tìm hiểu về sản phẩm quá đặc biệt này. “Người nào hay cau có nè, hay gây lộn, chửi lộn và ẩu đả thì nên dùng kem này”, đàn anh chốt hạ công dụng cuối cùng khiến cả sân khấu đơ toàn tập.

Chia tay nghệ sĩ cải lương, Biệt đội lại tiếp tục được dịp cười té ghế, rớt hàm vì màn quảng cáo thì ít, đá xoáy MC thì nhiều của Thúy Ngân. Không chỉ đơn giản là kem dưỡng da như Kim Tử Long, sản phẩm kem đánh răng đến từ quê hương miền Tây của Thúy Ngân còn được ấp ủ trị căn bệnh thế hệ mới “diệt nghiệp”: “Mọi người ơi, mọi người đừng để hàm răng của chúng ta bị ố vàng vì những mảng bám của khẩu nghiệp. Hãy chung tay sử dụng kem đánh răng diệt nghiệp này để có 1 hàm răng trắng sáng không khẩu nghiệp”. Xin hỏi ai là người có thể sử dụng kem đánh răng này?”, thắc mắc của Trường Giang đã bị Thúy Ngân dập đẹp: “Những ai nói nhiều. Nói sai mà hay sân si, hay kể xấu người khác và hay nói khác mập thì nên dùng kem đánh răng này nhe. Em nghĩ em sẽ tặng cho anh 1 năm sử dụng kem miễn phí của em đó anh Giang à”.

Không kém Thúy Ngân, hot girl cầu Bình Lợi – Lâm Vỹ Dạ cũng giới thiệu sản phẩm nhà làm 1 cách bài bản với hàng loạt những câu nói thương hiệu vô cùng sâu sắc: “Em xin đại diện chương trình giới thiệu 1 loại thuốc được mang tên thuốc trị sân si mãn tính. Bởi vì sao, bởi vì thời buổi bây giờ mà cái sự sân si cà khịa lan truyền rộng rãi lắm! Đôi khi mình đăng 1 tấm hình trên facebook không có đụng chạm gì đến ai hết mà nó cũng vô cà khịa, sân si. Cho nên gia đình của em đã bào chế ra 1 loại thuốc tên gọi thuốc trị sân si mãn tính. Cái loại thuốc này nó trị sân si triệt để. Sử dụng 1 lần là dẹp ngay sân si, không bao giờ khẩu nghiệp”. Bài quảng cáo quá thuyết phục đã giúp nữ diễn viên hài nhận được sự tán thưởng của các thành viên và khán giả.

Tiếp nối bà xã Hứa Minh Đạt, Gin Tuấn Kiệt nhanh nhảu hòa vào cuộc vui. Hóa thân thành nam ca sĩ đến từ nước Mỹ cùng màn bắn tiếng Việt lơ lớ, chủ nhân ca khúc Yêu 1 người sau anh khiến ai nấy đều chết cười khi khẳng định muốn hợp tác làm ăn với Thúy Ngân. Thậm chí chàng mỹ nam sinh năm 1994 còn phân tích việc kết hợp kẹo hãm nghiệp gia truyền nhà mình cùng kem đánh răng diệt nghiệp của nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ là cách hoàn hảo, ngậm kẹo rồi đánh răng sẽ không sâu răng. Cả Biệt đội chỉ biết cười trừ cho thương vụ bạc tỷ quá vô tư của Gin.

Cuối cùng chính là sản phẩm cộp mác Hàn Quốc đến từ gia đình Hari Won. Không quá dài dòng, nữ ca sĩ đi thẳng vào công dụng của sản phẩm “Son tịnh khẩu”: “Con người thì hay khẩu nghiệp nên khi chúng ta bôi lên 1 cái son này thôi là trôi ngay khẩu nghiệp. Nhất là bạn Lâm Vỹ Dạ…”. Định nói tiếp cái tên thứ hai, Hari Won đã nhanh chóng bị Trường Giang chặn đứng: “Tịnh khẩu không phải là khẩu nghiệp. Dùng cái son này là cái miệng này không nói nữa. Thì em biết ai dùng nhiều rồi chứ gì. Cậu gì MC bên quận 7 đó”.  Không nhịn được cười nhưng Hari Won vẫn cố gắng chống chế: “Chuyển qua quận 4 rồi. Thì chồng em  từ khi cái son này thì không có nói nữa. Thay vì nói thì đánh máy, giờ cũng không biết làm thế nào?”. Vẫn chưa chịu bỏ qua, Trường Giang tiếp tục ghẹo cú chót: “Chúng tôi cũng khuyên Hari Won là đừng cho chồng mình xài. Càng thoa vô thì càng ít nói lại. Vậy thì sao kiếm tiền. Cái son này phải đưa cho những người làm nhà hàng như anh Long. Khách vô ăn  cho thoa miếng, ăn rồi về , không chê”, khiến đàn anh chỉ biết cạn lời, câm nín.

Sau màn chào hỏi đầy vui vẻ, các thành viên của Biệt đội xếp hạng Ai Là Số 1? tiếp tục làm quen với 6 nhân vật đặc biệt với nhiều ngành nghề khác nhau: Người yêu tiếng đục gỗ – Trần Duy, Thanh Thảo – Người phụ nữ yêu Heo vô đối, cặp đôi gia đình Cam Cam đáng yêu – chú Nguyễn Lê Thành và cô Vy Thị Nhường, Họa sĩ vẽ biển hiệu quảng cáo Thế Quang và cuối cùng là Trần Vũ – người múa lân sư rồng chuyên nghiệp.

Liệu với 6 nhân vật đặc biệt tuần này, Ai Là Số 1? sẽ tiếp tục thử thách Biệt đội với câu hỏi xếp hạng gì? Tập 14 sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 05/01, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel  – HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và phát lại trên Youtube.

Tâm Lê