Hấp dẫn với phim võ thuật hành động “Bố già đường biên” trên kênh Youtube

Bộ phim võ thuật hành động xã hội Bố già đường biên của đạo diễn Dương Ngọc Bảo đã chính thức ra mắt và thu hút được đông đảo người xem trên kênh Youtube Bảo Bảo film.

Các diễn viên tham gia phim

Bố già đường biên là câu chuyện kể về những chiến sỹ công an trong chuyên án H668 đã thầm lặng trà trộn vào các băng đảng xã hội đen nơi đường biên phá chuyên án buôn bán ma tuý xuyên quốc gia, mang lại sự bình yên cho mọi người.

Phim Bố già đường biên được thưc hiện bởi đạo diễn kiêm biên kịch Dương Ngọc Bảo với sự tham gia của các diễn viên khá quen thuộc: Ngọc Bảo, Văn Báu, Việt Cường, Huyền Trang, Dũng trọc, Giang rồng… Vai diễn Bố già đường biên do diễn viên Dũng Trọc đảm nhận, Văn Báu vai Thiếu tướng công an Bảo Bảo… cùng sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nước ngoài…

Cảnh trong phim “Bố già đường biên”

Theo đạo diễn Dương Ngọc Bảo, anh thích dòng phim hành động từ khi còn nhỏ, đến khi được theo đuổi đam mê anh luôn muốn chấp bút để có được một kịch bản hay về dòng phim này. Ngọc Bảo là một trong số ít các đạo diễn luôn tìm tòi, học hỏi và làm mới mình qua các tác phẩm nghệ thuật. Từ những phim hài Tết như Tỷ phú đè đại gia 1,2,3 anh đều tự mình viết kịch bản, đạo diễn và làm diễn viên chính. Sắp tới đây anh sẽ chuẩn bị bắt tay vào đạo diễn phim hài Tết. Với kinh nghiệm làm nhiều thể loại phim hài dân gian, hành động, đạo diễn Ngọc Bảo cũng là một trong những đạo diễn luôn ưu tiên những gương mặt diễn viên mới, triển vọng, phim của anh không dùng gương mặt ngôi sao nhưng từ những tác phẩm của anh, nhiều lứa diễn viên mới được phát hiện và có cơ hội được tỏa sáng. Góp mặt trong bộ phim Bố già đường biên còn có một số diễn viên nước ngoài, đó cũng là một trong những yếu tố và điểm mới khiến phim Bố già đường biên thu hút người xem. Trong phim ngoài những màn võ thuật, pha hành động đẹp mắt còn có những cảnh quay rất tình cảm giữa các nhân vật chính trong phim. Theo đạo diễn Dương Ngọc Bảo thì những cảnh quay ấn tượng và tình cảm đó đều là cảnh thật. Và để thực hiện được hình ảnh đó, đạo diễn đã phải bàn bạc và thống nhất với các diễn viên để có được những cảnh quay chân thực và rất tình cảm đó. Đối với bản thân Ngọc Bảo, sản xuất bộ phim nào cũng có những khó khăn nhưng bên cạnh đó Ngọc Bảo học hỏi được rất nhiều và càng khó khăn thì Ngọc Bảo luôn muốn chính phục những điều mới lạ để mang đến cho khán giả yêu phim.

Được biết, sau Bố già đường biên, thời gian tới đạo diễn Ngọc Bảo đang ấp ủ sẽ làm một bộ phim hành động dài tập và hy vọng khi hoàn thành và ra mắt, bộ phim cũng sẽ được đông đảo công chúng yêu điện ảnh quan tâm, đón nhận.

An An