Hải Triều bị đánh bầm dập vì dám vỗ mông Minh Tú

Dù nhân vật của Hải Triều không tham gia vào những trò đấu đá trong phim, nhưng Hải Triều cũng chịu không ít bầm dập khi làm bạn với “giang hồ” Minh Tú.

Trong ‘Hoa hậu giang hồ’, Hải Triều vào vai Giang – cậu bạn thân làm nhân viên dọn phòng chung với Mây (Minh Tú) ở khách sạn. Là người duy nhất biết được câu chuyện hoán đổi thân thế của Mây và Lá (Minh Tú), Giang luôn nhiệt tình giúp đỡ hai chị em trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi hoa hậu. Nhờ sự tốt bụng và nhanh trí của Giang mà không ít lần Mây và Lá thoát được những tình cảnh dở khóc dở cười.

Dù nhân vật của Hải Triều không tham gia vào những trò đấu đá trong phim, nhưng Hải Triều cũng chịu không ít bầm dập khi làm bạn với “giang hồ” Minh Tú. Trong một cảnh phim Giang vô tư “vỗ mông” Lá vì tưởng lầm đó là Mây, anh đã bị cô cầm giầy đánh túi bụi. Chia sẻ về cảnh quay này, Hải Triều hài hước cho biết ban đầu anh không cảm thấy đau. Nhưng vì Minh Tú đóng rất đạt và giữ rắc-co rất chuẩn, lúc nào cũng chỉ đánh trúng 1 chỗ không trật 1 ly, nên thành ra sau nhiều lần “ăn đập” cũng thành ê ẩm cả mình mẩy.

Hải Triều cho biết, yếu tố anh cảm thấy hứng thú nhất chính trong phim là câu chuyện về hai chị em song sinh đặt trong bối cảnh hậu trường thi hoa hậu – một đề tài ít được khai thác ở Việt Nam. “Không chỉ riêng Minh Tú có chị em song sinh trong phim đâu, Hải Triều cũng có một người em song sinh đó” – nam diễn viên úp mở về vai diễn đặc biệt của mình và nói rằng khán giả chỉ được biết khi ra rạp thưởng thức bộ phim.

Hoa hậu giang hồ sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 15.11.2019.

P.V