Hà Vi Vi được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ

Á hậu châu Á 2019 được các thầy cô và học sinh của trường THPT Lý Thường Kiệt, Hà Nội chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ.

Hà Vi Vi sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô vừa tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2019 và xuất sắc đạt giải Á hậu 2 chung cuộc. Sau khi kết thúc cuộc thi cùng danh hiệu cao quý, Hà Vi Vi tham gia một số hoạt động đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi rồi trở về Hà Nội với gia đình.

Ngày 20/11, Hà Vi Vi đã có buổi về thăm trường THPT Lý Thường Kiệt để tham dự buổi lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây chính là ngôi trường cấp 3 nơi nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức cho rất nhiều thế hệ học sinh của Thủ đô trong đó có Hà Vi Vi.

Xuất hiện tại sân trường trong tà áo dài duyên dáng, thanh lịch của thương hiệu Hoa hậu Ngọc Hân, cùng vương miện Á hậu 2 Hoa hậu châu Á 2019, Hà Vi Vi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh.

Trở lại sân trường cũ với lớp học, ghế đá, hàng cây,.. gợi lại biết bao kỷ niệm vui buồn một thời cắp sách tới trường của Hà Vi Vi.

Trong buổi mít tinh kỷ niệm, Hà Vi Vi cũng vinh dự được Ban giám hiệu nhà trường mời lên sân khấu phát biểu. Đứng trên bục phát biểu trước đông đảo các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh, Hà Vi Vi không khỏi xúc động. Á hậu châu Á 2019 nói rằng để những lứa học trò như cô lớn khôn thành tài không thể nào thiếu được sự dạy dỗ của các thầy cô giáo và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ tới các thầy cô.

Chúc tất cả quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục là những người lái đò, những người âm thầm cống hiến và luôn tận tụy vì thế hệ mai sau. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học tập để thật thành công trên con đường phía trước.”

Nhân dịp này, Hà Vi Vi cũng dành tặng những suất học bổng cùng nhiều phần quà tới các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại trường và động viên các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, giữ vững thành tích để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.

Lê Tâm

Photo: Như Hoàn