Hà Thu “quậy sốc” Trường Giang khi quay hình

Tình huống xảy ra trong chương trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’ khiến cả khán phòng vỡ òa trong tiếng cười…

Chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 11 mùa thứ 6 được lên sóng với sự tham gia của dàn diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Tuấn Dũng cùng mỹ nhân “ngoại đạo” – Á hậu Hà Thu.

Luôn gắn với hình tượng dịu dàng của một nàng á hậu, Hà Thu tại “Ơn giời, cậu đây rồi” lại khiến toàn bộ các trưởng phòng và khách mời bất ngờ với màn “thoát xác” ấn tượng, nhí nhảnh và hài hước khi hóa thân vào vai một bà lão.

Vốn xuất thân từ giới “mỹ nhân”, cũng chưa từng thử sức qua vai diễn nào thế nhưng Hà Thu lại không may bước vào cánh cửa của của vị trưởng phòng “lão làng” có tiếng lắm mưu, nhiều mẹo là Trường Giang. Ở đây, cô nàng đảm nhiệm vai diễn là một bà mẹ phải qua nhà Thông gia để hỏi vợ cho con trai đã diễn ra với nhiều tình huống bất ngờ, thú vị.

Lúc đầu, Hà Thu cũng tỏ ra khá bất ngờ khi biết vai diễn mình nhận được lại là một bà lão 60 tuổi, đối lập rất lớn với hình ảnh của một thiếu nữ đôi mươi ở hiện tại khiến cô có chút bối rối. Thế nhưng với sự thông minh, bản lĩnh làm chủ sân khấu của mình, người đẹp đã nhanh chóng nắm bắt được nhịp của câu chuyện.

Vốn nổi tiếng là vị trưởng phòng khó tính với nhiều“mánh khóe” để thử thách bạn diễn, Trường Giang không dễ dàng bỏ qua cho cô nàng xinh đẹp này. Hễ có cơ hội là anh chàng lại “xoay” Hà Thu đến chóng mặt khiến cô không biết phải diễn thế nào cho hợp lý.

Dù mới lần đầu gặp mặt, biết được bà xui dù đã bước qua tuổi 60 nhưng vẫn giữ được dáng dấp chuẩn Hoa hậu nên đã không ngần ngại mà khen bà xui thật“ngon” khiến bầu không khí bắt đầu trở nên hài hước hơn. Liên tiếp sau đó, Trường Giang đã ra “yêu sách” khi liên tục làm khó cô, bắt bẻ cô hết lần này đến lần khác và nhất quyết không cho con gái mình lấy con trai của Hà Thu. Bất quá, Hà Thu quyết tâm quỳ gối kéo cho bằng… tụt quần của vị trưởng phòng này để ông chấp nhận hôn sự. Tình huống bộc phát khiến cả khán phòng vỡ òa trong tiếng cười…

Tuy là lần đầu tiên đến với “Ơn giời, cậu đây rồi”, cũng là lần đầu tiên tiếp nhận thử thách với diễn xuất nên không thể tránh khỏi những tình huống bất ngờ mà vị trưởng phòng đưa ra. Thế nhưng với tích cách vui vẻ và nhanh nhạy của mình, Hà Thu đã xuất sắc hoàn thành  thử thách. Đây cũng được xem như một trải nghiệm đầy thú vị của nàng hậu gốc Huế.

Tâm Tâm