Hà Nội thi đấu vượt trội giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi lần VII năm 2020

Sau 4 ngày thi đấu, giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII năm 2020 đã chính thức khép lại vào ngày 2/10, tại trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT thành phố Bắc Kạn.

Sáng 2/10, đã diễn ra 8 trận chung kết của 2 nội dung và 4 nhóm tuổi đã diễn ra hết sức căng thẳng. Kết thúc các trận chung kết, đoàn VĐV Hà Nội với chất lượng vượt trội đã giành tới 5 chức vô địch trong tổng số 6 đội vào chung kết. Bắc Ninh, Hưng Yên và Cao Bằng là 3 đoàn có đội bóng giành được số HCV còn lại trong các nhóm lứa tuổi.


Kết thúc đấu, BTC giải đấu đã trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao nhất. Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với những ký ức không thể nào quên của các VĐV trung và cao tuổi tại trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn.


Diễn ra từ 29/9 đến ngày 02/10, Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII, năm 2020 thu hút sự tham dự của 39 đội bóng chuyền nữ, 30 đội bóng chuyền nam thuộc 31 đoàn vận động viên đến từ 17 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc (từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra), tranh tài tại 04 nhóm tuổi của vận động viên nam và 04 nhóm tuổi của vận động viên nữ.


So với các giải đấu năm trước, các VĐV năm nay trình độ đã được nâng cao rất nhiều, chính vì thế nên chất lượng các trận đấu diễn ra khá cân bằng và từ đó chất lượng giải đấu được nâng cao. Điều này góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao nhất là bóng chuyền hơi trong cộng đồng người cao tuổi tại Việt Nam.
Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII năm 2020 – Cúp Động Lực được tổ chức thành công có ý nghĩa thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền hơi nói riêng; cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân nói chung.

H.V