Hà Nội giành HCV nội dung đồng đội 4 nữ ở giải vô địch cầu mây bãi biển toàn quốc năm 2019:

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi với hơn 100 trận đấu hấp dẫn và kịch tính, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đoàn VĐV đạt giải theo 6 nội dung với tổng cộng 22 bộ huy chương cho các đoàn.

Ở nội dung đồng đội 4 nữ, Ban tổ chức đã trao hạng nhất cho đoàn Hà Nội, hạng nhì đoàn Sóc Trăng và hạng ba thuộc về đoàn Nghệ An. Nội dung đồng đội 4 nam hạng nhất được trao cho đoàn thành phố Hồ Chí Minh, đoàn Sóc Trăng đạt hạng nhì, đoàn Đồng Nai giành còn hạng ba. Hạng nhất nội dung đội tuyển 4 nữ thuộc về đoàn Nghệ An, hạng nhì đoàn Quảng Ninh và hạng ba thuộc về Yên Bái và Sóc Trăng.

Tại giải đấu, các VĐV tham gia tranh tài ở 6 bộ huy chương nam và nữ bao gồm các nội dung.

Hạng nhất nội dung đội tuyển 4 nam được trao cho đoàn Thanh Hóa, hạng nhì thành phố Hồ Chí Minh, hạng ba Sóc Trăng và Nghệ An. Còn hạng nhất đội tuyển 3 nữ thuộc về Nghệ An, hạng nhì Thanh Hóa, hạng ba Quảng Nam và nội dụng đội tuyển 3 nam đoàn Sóc Trăng giành hạng nhất, hạng nhì Đồng Nai và hạng ba được trao cho đoàn thành phố Hồ Chí Minh.

BTC trao Huy chương cho các nội dung.

Diễn ra tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An, giải năm nay thu hút 100 VĐV đến từ 9 tỉnh, thành phố trong cả nước gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Thanh Hóa, Đồng Nai và đội chủ nhà Nghệ An. Các VĐV tham gia tranh tài ở 6 bộ huy chương nam và nữ bao gồm các nội dung: đội tuyển 3 nam, đội tuyển 3 nữ, đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ và hai nội dung đồng đội nam (thi đấu vòng tròn một lượt) và đồng đội nữ (đấu loại trực tiếp).
Giải Vô địch cầu mây bãi biển toàn quốc năm 2019 do Liên đoàn Cầu mây Việt Nam phối hợp Sở VHTT Nghệ An tổ chức diễn ra từ 10 đến 15/6. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống giải thi đấu quốc gia được tổ chức hàng năm, nhằm chuẩn bị các điều kiện chuyên môn cho các đội tuyển tham gia các giải cầu mây quốc tế trong năm. Ngoài ra, đây là dịp để các huấn luyện viên, vận động viên các tỉnh, thành phố, các ngành được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu, cọ xát và học hỏi kinh nghiệm.

P.V