“Hà Nội 36+” tìm kiếm các dữ liệu sống động về những con phố Hà Nội

Chiều 15/10, Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội đã giới thiệu và phát động dự án “Hà Nội 36+”. Dự án nhằm tìm kiếm các dữ liệu sống động về quá trình hình thành, phát triển của những con phố ở Hà Nội.

Phố Phan Đình Phùng rợp bóng cây xanh khi hè về

Hà Nội vẫn nổi tiếng có những con đường, góc phố đẹp và cổ kính. Đặc biệt, cái đẹp ấy lại thay đổi theo từng mùa, từng không gian. Chính vì vậy mà mỗi thời điểm, mỗi khoảnh khắc, người ta lại thấy Hà Nội đẹp ở những góc khác nhau.
Dự án “Hà Nội 36+” (36 phố cổ và những phố khác) là một trong những nội dung hoạt động của website Hanoidep.vn năm 2018. Dự án nhằm tìm kiếm các dữ liệu sống động về quá trình hình thành, phát triển của những con phố ở Hà Nội. Tất cả những công dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội đều có thể tham gia dự án này.

Phố Tạ Hiện “lặng lẽ” khi mặt trời lên

Đây là hoạt động nằm trong Dự án “Hà Nội đẹp và chưa đẹp” thuộc chương trình số 04/CTr-TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển văn hóa – xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016 – 2020”.

Hòa An