Hà Anh khoe thân hình chuẩn không kém Hoa hậu Toàn cầu

Siêu mẫu Hà Anh vừa thực hiện bộ ảnh nóng bỏng cùng Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla và Á hậu Nikola Bechynova trên bãi biển.

Năm 2016, siêu mẫu Hà Anh là một trong 12 thành viên chính thức trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu (Miss Global)  được tổ chức tại Manila, Philippines bên cạnh các ngôi sao, người đẹp nổi tiếng thế giới. Tháng 2 vừa qua, Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla và Á hậu Nikola Bechynova đã đến Việt Nam để quảng bá cho cuộc thi Miss Global.

Sau khi trải nghiệm văn hóa Việt Nam và thực hiện hoạt động thiện nguyện, hai người đẹp của Miss Global 2016 đã thực hiện một bộ ảnh cùng siêu mẫu Hà Anh trên bãi biển miền Trung.

Trong bộ ảnh, siêu mẫu Hà Anh khoe 3 vòng chuẩn chẳng kém gì Hoa hậu, Á hậu. Bộ hình còn có sự xuất hiện của Á khôi Yến Nhi.

Hoa hậu Toàn cầu Angela Bonilla sở hữu vẻ đẹp như thiên thần Victoria Secret. Angela Bonilla cao 1m73 sở hữu số đo ba vòng 89-62-93, đăng quang ngôi vị Miss Global vào tháng 09/2016. Trước cuộc thi Miss Global, người đẹp Ecuador đã theo học tại trường đại học Tescnica Particular de Loja, chuyên ngành báo chí và từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà, trong đó có cuộc thi Miss Earth năm 2015.

Nikola Bechynova đến từ Cộng hòa Czech. Cô đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Miss Global 2016.

Hà Anh khoe đường cong nóng bỏng trên bãi biển

Siêu mẫu 34 tuổi từng ngồi ghế giám khảo Miss Global 2 năm liền, cũng là người cầm cân nảy mực cho nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.

Với 9 năm học tập và làm người mẫu ở Anh quốc cũng như thị trường quốc tế, Hà Anh luôn có cái nhìn chuyên môn sắc sảo tinh tế.

Á khôi Miss World Việt Nam 2016 -Yến Nhi

Ảnh: Hoàng Trần