Á hậu Huyền My, Tú Anh ‘đọ’ vẻ gợi cảm ở sự kiện

Hai người đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi diện đầm dạ hội lộng lẫy tham dự sự kiện tối qua tại Hà Nội.


Xuất hiện tại sự kiện, Á Hậu Huyền My diện chiếc đầm màu hồng pastel được lên phom dáng tỉ mỉ và tinh tế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Huyền My trang điểm nhẹ nhàng, khoe tối đa vẻ đẹp tự nhiên trong sáng và lôi cuốn. Người đẹp cũng khéo léo buộc tóc để lộ chiếc cổ cùng bờ vai gợi cảm khi diện đầm hai dây.

Huyền My chia sẻ, năm Đinh Dậu sẽ là một năm đáng nhớ với cô vì ngoài việc đảm nhận vai trò đại sứ các nhãn hàng, cô cũng đang cân nhắc kế hoạch tham gia phim ảnh nếu gặp kịch bản phù hợp. Ngoài ra, Á hậu cũng đang ấp ủ kế hoạch riêng, hy vọng nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ công chúng.

Đồng hành cùng Huyền My tại sự kiện là Á hậu Tú Anh. Khác với Huyền My, Tú Anh chọn chiếc đầm đuôi cá màu vàng đồng cúp ngực, khoe vòng một gợi cảm.

Thiết kế ôm sát của nhà thiết kế Thuỳ Victory giúp người đẹp khoe trọn đường cong quyến rũ

Tú Anh chia sẻ, năm con Gà này cô sẽ toàn tâm toàn ý cho công việc dẫn chương trình tại đài truyền hình Việt Nam, cô luôn cố gắng trau dồi khả năng  dẫn tự nhiên, nhuần nhuyễn từ các bậc tiền bối.

Huyền My và Tú Anh là hai người đẹp khá đắt show hiện nay. Cả Huyền My và Tú Anh đều là những gương mặt nhận được sự ưu ái từ nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, spa và các thương hiệu liên quan đến lĩnh vực làm đẹp.

Tú Anh và Huyền My thường được mời đồng hành trong nhiều sự kiện vì mối quan hệ hòa hảo giữa hai người đẹp và cả hai đều biết giữ hình ảnh đẹp trước công chúng.

T.A
Ảnh: Lê Chí Linh