Hé lộ tạo hình tài tử Michael Fassbender trong phim Assassin's Creed

(Mask) – Assassin’s Creed – cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được hãng 20th Century Fox lên kế hoạch chuyển thể thành phim với sự tham gia diễn xuất của tài tử người Đức Michael Fassbender

 “Assassin’s Creed” vốn là loạt game hành động, phiêu lưu giả tưởng nổi tiếng của hãng Ubisoft ra mắt lần đầu vào năm 2007. Cho đến nay, loạt game đã tiêu thụ hơn 73 triệu đĩa với 9 tựa chính cùng 13 phụ bản, nhận được nhiều giải thưởng danh giá của giới phê bình và là một trong những thương hiệu ăn khách nhất mọi thời đại.

 

Tạo hình của  Michael Fassbender trong Assassin’s Creed

Trên màn ảnh rộng,  Assassin’s Creed sẽ giới thiệu tới khán giả một nhân vật hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong phần game nào: Callum Lynch (do Michael Fassbender thủ vai). Tuy vậy, nội dung phim vẫn sẽ xoay quanh thành tựu công nghệ cho phép khai thác “ký ức di truyền” của con người. Và Callum đã quay trở về Tây Ban Nha ở thế kỷ 19 để trải nghiệm chuyến phiêu lưu của tổ tiên anh – Aguilar. Tại đây, anh phát hiện mình chính là hậu duệ của The Assassins (Hội Sát thủ), lĩnh hội những kỹ năng cần thiết để đối đầu với tổ chức tội phạm Templar khi quay về hiện tại.

Sánh đôi cùng Michael trong dự án chuyển thể này là “bông hồng Pháp” Marion Cotillard – kiều nữ từng giành 2 giải thưởng danh giá Oscar và César cho cùng 1 vai diễn trong “La Vie en Rose”.

Assassin’s Creed được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Justin Kurzel (“Snowtown”, “Macbeth”), đồng sản xuất bởi New Regency, Ubisoft Motion Pictures, DMC Films và Kennedy/Marshall. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 21.12.2016.

M.S