Hà Hồ dịu dàng kể lại 'Mối tình xưa'

(Mask) – Nữ giám khảo “Nhân tố bí ẩn” cũng tung ra clip hậu trường ghi lại quá trình thực hiện album “Mối tình xưa” nhân kỷ niệm 10 năm đi hát.

 

Hậu trường quá trình sản xuất album “Mối tình xưa” của Hồ Ngọc Hà

Album vol.7 “Mối tình xưa” là sản phẩm âm nhạc Hồ Ngọc Hà đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát. Ngay từ khi hé lộ dự án, Hà Hồ gây hứng thú với phong cách âm nhạc hướng đến dòng nhạc trữ tình, cổ điển.
 
Single đầu tay “Mối tình xưa” nhanh chóng nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực của khán giả. Với ý tưởng MV “xuyên không”, Hà Hồ còn gây ấn tượng với khả năng múa đương đại thuần thục khiến khán giả bất ngờ.

Theo tiết lộ từ trước, “nữ hoàng showbiz” Việt sẽ xuất hiện đơn giản, mộc mạc trong sản phẩm này từ hình ảnh đến âm nhạc.  Mới đây, cô đã bật mí những hình ảnh theo phong cách dịu dàng, trầm lắng đầy lãng mạn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải clip hậu trường ghi lại quá trình thực hiện album “Mối tình xưa”.

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, mức độ tiêu thụ album “Mối tình xưa” khá khả quan dù thị trường âm nhạc đang trong tình trạng khó khăn. Cô cùng ê-kip của mình đã không cho phép phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến để buộc khán giả phải tìm đến với đĩa gốc. Trong thời gian tới, “Mối tình xưa” sẽ xuất hiện trên mạng internet, nhưng là một sản phẩm nhạc số độc quyền.

Một số hình ảnh hậu trường đẹp của Hồ Ngọc Hà:

C.C
ảnh: Tang Tang