H’ Ăng Niê mang hương đại ngàn vào “Sen Tây Nguyên”

50 bộ áo dài thổ cẩm từ “Sen Tây Nguyên” của NTK Việt Hùng bước ra Thời trang phố

Vào đêm Chủ nhật 14/10 tới đây, trong chương trình Thời trang Phố của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện- TP.Hồ Chí Minh, NTK Việt Hùng sẽ cho ra mắt BST Thổ cẩm mới nhất của Anh. BST mang đậm hơi thở đại ngàn với chủ đề Sen Tây Nguyên.

Sen Tây Nguyên nằm trong dự án dài hơi Hoa của Đất do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê cùng chung tay thực hiện. Dự án đầy ý nghĩa nhân văn này là một hoạt động cộng đồng giới thiệu vẻ đẹp truyền thống đặc trưng của người dân tộc thiểu số.

Những đường sọc ngang duyên dáng của thổ cẩm nhảy múa làm sống động và cá tính cho cánh hoa đã được coi là huyền thoại và cổ điển.

Sen là vậy, vẫn nhẹ nhàng, dung dị và cũng có lúc cá tính ẩn chứa sự phá cách ở mỗi vùng miền mà Sen gắn mình. Và Sen Tây Nguyên vẫn vươn cao, theo chân mỗi con dân phố núi đến mọi nơi mang theo chút gió heo hút giữa đại ngàn, chút nắng trong veo mà mát dịu hay chút mưa rừng có lúc nặng hạt rơi trắng trời Tây Nguyên thương nhớ ..

.

Trình diễn trong chương trình còn có những gương mặt khác như:  Đinh Y Nhung; Thạch Thảo – Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2017; Lâm Thu Hồng – Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018; Huyền Trân –  Hoa hậu Thời trang Châu Âu, Huỳnh Như; Trân Võ –  Á khôi Hutech; Phương Trang – Hoa khôi Sinh viên; Banni – Người đẹp Thể thao; Huỳnh Như Đan – Á khôi Sinh viên 2018; Julie Huỳnh Trang – Người đẹp Hình thể; Lâm Nhật Huy – Á vương Sinh viên 2018; Minh Giang,…

TT

Stylist:  K2TV

Make up:  Bùi Thái

Ảnh: Hứa Quý Long