Gương mặt thân quen: Hóa thân thành Beyonce, Hà Thúy Anh lần đầu "ẵm" 100 triệu

(Mask) – Với màn nhập vai nữ ca sĩ Beyonce đầy thuyết phục tại show thứ 7, Hà Thúy Anh lần đầu chiến thắng tuần cuộc thi “Gương mặt thân quen 2016”.

Hà Thúy Anh lần đầu chiến thắng tuần

Nhắc đến Hà Thúy Anh tại “Gương mặt thân quen 2016”, hẳn khán giả sẽ ấn tượng với phần trình diễn giống hệt nữ ca sĩ Phương Thanh từ ngoại hình cho đến giọng hát. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa mỉm cười với thí sinh này khi trải qua 6 tuần thi, cô vẫn chưa một lần chiến thắng. Trong show thứ 7, với màn nhập vai nữ ca sĩ Beyonce đầy thuyết phục qua ca khúc cực khó “Listen”, Hà Thúy Anh đã lần đầu “ẵm” 100 triệu đồng.

Bản thân cô gái này cũng rất xúc động khi nhận được nhiều lời khen từ phía giám khảo.

Trong tập phát sóng tối 4/6, các thí sinh “Gương mặt thân quen 2016” đã rất nỗ lực tập luyện và mang đến những phần thi hấp dẫn. Có thể kể đến màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP của Hòa Minzy. Cô chọn tiết mục “Buông đôi tay nhau ra” trong chương trình “Làn sóng xanh 2015” của Sơn Tùng M-TP để bắt chước. Theo đó, Hòa Minzy được giám khảo nhận xét đã làm được thần thái, phong thái giống với “bản gốc”.

Phan Ngọc Luân cũng là một điểm nhấn thú vị tập phát sóng tối qua. Anh chàng đã có màn hóa trang vô cùng ấn tượng trong ca khúc “Super Bass” của Nicki Minaj.

Tuần tới – tuần đối đầu – thay vì mỗi thí sinh chọn một nhân vật để hóa thân, thì 2 thí sinh sẽ cùng bắt chước một nhân vật. Kết quả sau khi bấm chuông như sau:Đỗ Duy Nam – Hà Thúy Anh vào vai Đông Nhi, Bạch Công Khanh – Võ Hạ Trâm vào vai Anh Thơ, Hòa Minzy – Phan Ngọc Luân vào vai Lý Ngọc Cương.

“Beyonce” Hà Thúy Anh quyến rũ trên sân khấu

Tiết mục Hòa Minzy vào vai Sơn Tùng M-TP mở màn cho tập phát sóng tôi 4/6

Bạch Công Khanh khiến nhiều khán giả bất ngờ với khả năng dancesport khi hóa thân thành Quốc Đại trong ca khúc “Tương tư nàng ca sĩ”

Đỗ Duy Nam hóa thân thành danh ca Khánh Ly trong ca khúc “Cát bụi” nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Võ Hạ Trâm hóa thân vào nữ ca sĩ Shakira với những động tác lắc mông điệu nghệ

Nicki Minaj phiên bản Phan Ngọc Luân khiến khán giả và giám khảo thích thú

Các thí sinh chụp ảnh cùng giám khảo Đức Huy

T.H