Golden Tea Việt Nam tưng bừng khai trương

Ngày 3/2/2018, trà sữa Golden Tea chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ 12 Cao Thắng, phường 5, quận 3, TPHCM. Ngày khai trương tưng bừng như hội với rất nhiều ngôi sao trẻ trong làng showbiz đến chung vui.

Golden Tea Việt Nam là chi nhánh của Golden Tea đến từ Đức. Thương hiệu Golden Tea đã có mặt ở Đức nhiều năm nay và nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Golden Tea mang đến cho khách hàng đặc sản trong thực đơn là Trà Sữa Rắc Vàng hoặc món topping là vàng lá 24k. Từ trước đến nay, thực phẩm rắc vàng, phủ vàng đã không còn xa lạ nhưng không phải ai cũng có cơ hội nếm thử những món ăn đắt đỏ này. Vì thế Golden Tea hân hạnh mang đến trải nghiệm mới cho mọi người Trà Sữa Rắc Vàng với vàng thật và tiêu chuẩn vàng. Ngoài việc nâng tầm thú vui thưởng thức trà sữa, Golden Tea đã nỗ lực để giữ mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Ngoài món Trà Sữa Rắc Vàng, Golden Tea còn có thực đơn phong phú bao gồm các món khoái khẩu của dân nghiện trà sữa như Trà Sữa Kem Phô Mai, Trà Trái Cây, Trà Cam Xả Gừng, Trà Chanh Mật Ong, Trà Bưởi Tươi với những tép bưởi nguyên chất… mang lại hương vị mới lạ và bồi bổ thêm sức khỏe.

Vợ chồng diễn viên Thái Hòa

Tuy đặt chân đến Việt Nam chậm hơn các đối thủ nhưng Golden Tea tự tin sẽ trở thành người bạn quen thuộc của giới trẻ nhờ những món độc đáo như Trà Sữa Rắc Vàng, Trà Sữa Bưởi Tươi…

Lê Quang Thanh Tâm