“Glory Nights” – BST mới đậm chất sexy của NTK Ivan Trần

Tối 10/11, NTK trẻ Ivan Trần đã cho ra mắt BST mới có tên gọi là “Glory Nights”, với màn vedette ấn tượng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong một sự kiện khai trương.

Đặc biệt, BST lần này được Ivan Trần chú trọng truyền tải thông điệp tới các bạn trẻ trong việc tự tin khoe cá tính, cái “tôi” của riêng mình.

Đỏ – đen là 2 tông màu chủ đạo được Ivan Trần sử dụng trong BST lần này. Sắc đỏ tượng trưng cho sự đam mê, sắc đen tạo nên sức hấp dẫn đầy bí ẩn, không ai có thể chối từ. Đây cũng là 2 tông màu nổi bật, giúp tăng thêm cá tính của người mặc.

Các thiết kế của Ivan Trần trong BST lần này đều mang hơi hướng phóng khoáng, tự do, không bó buộc nhưng vẫn tôn lên vóc dáng của người mặc. Ivan Trần bạo dạn với các đường cắt xẻ cùng cách dựng form sáng tạo, tinh tế không những khoe được đường cong của người phụ nữ mà còn khẳng định cá tính mạnh mẽ, sự nữ quyền của bản thân người mặc.

BST lần này có sự tham gia trình diễn của nhiều gương mặt người mẫu trẻ, tài năng như: Brian Trần, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – Nguyễn Huy Quang, Trần Tuyết Như, Nguyễn Hợp – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015… cùng với màn catwalk “thần sầu” của nữ giám khảo The Face 2018 – siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Tâm Thanh

Photo: Edi Lương

Make up: Khải Tú