Giọng ca “trầm khàn” Lê Anh trở lại với đầy tâm trạng và “lợi hại” hơn xưa

Phải mất khoảng thời gian dài cho những chiến lược kinh doanh và gặt hái không ít thành công trong các hoạt động xã hội, trở thành gương mặt nổi bật của giới doanh nhân thời đại, nhưng Amy Lê Anh luôn mang theo những dư hương ngọt ngào của một thời dào dạt dưới ánh đèn sân khấu.

Trở lại với sân khấu lần này là một dịp đặc biệt mà công ty tổ chức biểu diễn hàng đầu Việt Nam Unicorn (đơn vị tổ chức khá nhiều chương trình quy mô lớn cho hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam) đã ưu ái mời Lê Anh tham gia chương trình Dạ Khúc Cho Tình Nhân vào đêm 16/10 vừa qua tại Nhà hát Thành phố.

Vẫn vẻ ngoài mềm mại với chiếc áo dài của chuỗi ngày trải nghiệm một thời tuổi trẻ dưới ánh đèn sân khấu của ngày nào, giờ đây cựu Hoa hậu quý bà còn mặn mà hơn, sâu lắng hơn sau những niềm đau đã được chắt chiu trong những biến cố của cuộc đời cô. Lê Anh vẫn vậy, vẫn da diết trong từng ca từ và thổn thức trong từng nốt trầm khàn rất riêng của mình. Những ca khúc như Ga Chiều Phố Nhỏ (st Nguyễn Vũ) và Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu (st Đỗ Kim Bảng) đã thật sự lắng đọng trong đêm Dạ Khúc Cho Tình Nhân này. Đến chúc mừng Lê Anh có nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của cô trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như kinh doanh như: Bà Tâm Anh (Chủ tịch tập đoàn Tân Gia Phát), doanh nhân Quốc Hòa, doanh nhân Phạm Phương Thảo, diễn viên Trường Thịnh, chuyên viên makeup BoBo Hà…

Và sự trở lại của “trầm khàn” một Lê Anh”trong thời gian sắp tới cũng sẽ là một giai điệu mới cho một Lê Anh mới!

Được biết, ca sĩ- diễn viên Amy Lê Anh cũng vùa nhận được một phần thưởng cao quý cho những hoạt động cống hiến của mình: Giải Tâm Hoa Tỏa Sáng trong chương trình Hương Sắc Việt vào đêm 15/10 vừa qua.

Ảnh kỷ niệm với ca sĩ Nguyễn Hưng

Đây là giải thưởng trao tặng bằng khen và cúp lưu niệm, nhằm tôn vinh những giá trị nhân ái, hoạt động xã hội của phụ nữ Việt Nam chào mừng ngày 20/10 do báo Doanh Nhân Việt Nam-CCI-Tạp Chí Sức Khoẻ Sắc Đẹp phối hợp tổ chức, dưới sự chủ trì của Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ-Thông Tin Truyền Thông.

 

Với ca sĩ Lân Nhã và Hồ Lệ Thu
Với nam diễn viên và cũng là người bạn rất thân Trường Thịnh

Phụ nữ Việt Nam là nguồn nhân tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của xã hội Việt Nam. Sự hiện diện của họ mang tới những sắc màu của cuộc sống với những năng lực và phẩm hạnh trong các hoạt động xã hội, góp phần lớn công sức và trí tuệ cho nền hòa bình và văn minh nhân loại. Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 – 2020), chương trình Hương Sắc Việt 2020 hân hạnh được hạnh ngộ và tôn vinh những biểu tượng tiêu biểu của Người Phụ Nữ Thời Đại Mới.

Nhận giải
Ảnh chụp với Chủ tịch tập đoàn Tân Gia Phát (thứ 2 từ trái sang)

Đây là lần thứ 2 Amy Lê Anh được vinh danh giải Tâm Hoa Tỏa Sáng. Lần thứ 1 vào năm 2018.

TT