Giới trẻ mọt sách bấn loạn trước quà tặng “art-cool” từ Fahasa.com

Fahasa.com đã tung ra chương trình khuyến mãi cho dịp 8/3 và hơn 10.000 bộ quà tặng #ForHer – độc quyền cho phái đẹp.

8/3 là ngày tôn vinh những người phụ nữ trên thế giới để ghi nhận, trân trọng những đóng góp to lớn của họ ở tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, không ít cánh mày râu lại hay rơi vào tình trạng ‘bí ý tưởng’ tặng quà cho bà, cho mẹ, cho một nửa yêu thương. Mà đôi khi cả những cô nàng muốn tạo đến sự bất ngờ cho những người phụ nữ của mình, cũng không tránh khỏi điều này. Nắm bắt được điều đó, Fahasa.com đã tung ra chương trình khuyến mãi cho dịp 8/3 và hơn 10.000 bộ quà tặng #ForHer – độc quyền cho phái đẹp.

Mọi đơn hàng từ 3 đến 5 sản phẩm sách, bánh kẹo tại Fahasa.com với mức giá lần lượt là 199K – 249K – 299K, khách hàng được nhận ngay một trong ba hộp quà #ForHer – “Thanh lịch”, #ForHer – “Tinh tế” và #ForHer – “Ấn tượng”.  Bên trong mỗi bộ quà tặng #ForHer bao gồm hoa hồng sáp, voucher freeship, coupon giảm giá, postcard 8/3, hộp quà và sách đi kèm. Với giá trị tinh thần cao, khá thiết thực #ForHer được kỳ vọng sẽ mang đến những điều ý nghĩa và là niềm vui cho những người phụ nữ bạn tặng.

Đặc biệt trong dịp 8/3, Fahasa.com lần đầu tiên tổ chức cuộc đua đơn hàng “Fahasa Marathon” nhằm tạo ra sự kiện tương tác giữa nhà phát hành và người mua. 10 khách hàng có số lượng đơn mua hàng ở trạng thái “hoàn tất” nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được giải thưởng 1.000.000 F-Point.

Ngoài những ưu đãi trên, với mọi đơn hàng từ 299K khách hàng sẽ nhận được trọn bộ quà tặng mỹ phẩm cao cấp từ Murad và The Body Shop trị giá lên đến 900K. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Fahasa.com mạnh dạn phá bỏ mọi giới hạn, để gửi đến khách hàng những quà tặng giá trị đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Fahasa.com được xem là thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, công ty luôn khẳng định vị thế “anh cả” và được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà.

Với sự đổi mới và nắm bắt xu thế thị trường, Fahasa.com được ví như “chiếc túi” thần kỳ với việc phát triển mạng lưới sản phẩm sách, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm,… Tất cả chỉ được hoàn tất thông qua những ‘click’ chuột đơn giản với mức giá rẻ trên mặt bằng chung và được giao hàng trong thời gian sớm nhất. Những cải thiện này được tin tưởng sẽ góp phần vào sự nghiệp phát triển “văn hóa đọc”, làm cho những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội của giới trẻ hiện nay.

Thông tin chi tiết, khách hàng xem thêm tại: https://www.fahasa.com/

Lê Quang Thanh Tâm