Giám khảo "soái ca" Lý Quí Khánh khoe hình thể săn chắc

(Mask) – Giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016 – Lý Quí Khánh đã “cởi” trong bộ ảnh mới, khoe hình thể săn chắc.

Lý Quí Khánh khoe thân hình rắn chắc

Sau khi cùng các giám khảo khác kết thúc giai đoạn tuyển chọn những gương mặt thí sinh sáng giá và tiềm năng để bước vào ngôi nhà chung, Lý Quí Khánh đã tung ra bộ ảnh chân dung “mới toanh”, khéo léo khoe hình thể săn chắc.

Qua ống kính máy ảnh, nhà thiết kế sinh năm 1988 hiện lên là một người đàn ông đầy hấp dẫn với gương mặt cá tính, ánh mắt sắc lạnh, ma mị nhưng cực cuốn hút, đặc biệt là body rắn rỏi. Có thể nói, Lý Quí Khánh đã thể hiện một con người hoàn toàn khác của bản thân trong từng shoot hình. “Qua bộ ảnh mới này, tôi muốn nói rằng bắt đầu từ năm nay, tôi sẽ cởi mở bản thân mình hơn, bằng một hình ảnh Lý Quí Khánh nóng bỏng hơn, bốc lửa hơn và nam tính hơn. Hãy trở thành một phiên bản đẹp hơn của chính mình. Đây là thông điệp mà tôi muốn đưa đến”.

Ngoài ra, nam giám khảo này còn muốn truyền đến sự tự tin, không ngại làm mới mình, cùng tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi thử thách đến các thí sinhVietnam’s Next Top Model 2016được chọn vào nhà chung.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7 dự kiến được phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2016.

Qua những góc máy cận mặt, Lý Quí Khánh khoe được đường nét khuôn mặt mạnh mẽ cùng ánh mắt lạnh lùng nhưng cuốn hút

Đây là bộ ảnh khác biệt nhất từ trước đến nay của nhà thiết kế này

Body săn chắc đầy nam tính của nhà thiết kế sinh năm 1988

Qua bộ ảnh, Lý Quí Khánh muốn truyền tải sự tự tin, đồng thời không ngại làm mới mình đến các thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã được chọn vào nhà chung

Photo: Tùng Chu

Make up: Lê Quân Xi