Giao hữu bóng đá giữa U14 Matxcova và U14 Hà Nội.

Chiều 30/11, tại SVĐ Hàng Đẫy đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa đội U14 Matxcova và Đội U14 Hà Nội. Trận đấu do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức.

Ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội và ông Aleksandr Anatolevich Startsev – Tổng giám đốc liên đoàn bóng đá Matxcova tặng hoa và quà lưu niệm cho hai đội bóng.

Là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các  sự kiện “ Những ngày Matxcova tại Hà Nội”  diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12/2019 tại Hà Nội.Trận đấu diễn ra đầy sôi nổi, tràn đầy tinh thần đoàn kết , hữu nghị, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa hai đội tuyển trẻ. Chung cuộc, đội tuyển U14 Hà Nội đã giành thắng lợi trước U14 Matxcova với tỷ số 3-1.

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, ông Aleksandr Anatolevich Startsev – Tổng giám đốc liên đoàn bóng đá Matxcova cho biết: “Ấn tượng của tôi về Việt Nam là con người thân thiện, hiếu khách, nền bóng đá Việt Nam đang phát triển rất tốt, tôi đưa các cầu thủ trẻ của chúng tôi sang đất nước các bạn thi đấu để có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các cầu thủ  trẻ của Hà Nôi , qua những trận đấu như vậy, tôi mong muốn bóng đá của Hà Nội và Matxcova có thể đẩy mạnh hợp tác nhiều hơn nữa. Trong năm mới sắp tới, chúng tôi rất vui mừng nếu được đón tiếp đội bóng của các bạn sang Matxcova thi đấu, tôi cũng mong muốn có những cuộc bàn thảo giữa hai bên về kế hoạch hợp tác cụ thể trong những năm tiếp theo. Tôi rất mong được đón tiếp các bạn tại Matxcova.”

                                                                 Quỳnh Trang