Giáng My, Võ Hoàng Yến catwalk với áo dài nặng đến 25 kg

Giữ vai trò mở màn và kết màn trong show diễn của nhà thiết kế Lê Long Dũng tối qua, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đều khoác trên mình những thiết kế nặng đến 25kg. Trang phục quá nặng khiến một người đầy kinh nghiệm catwalk như Hoàng Yến cũng vấp ngã.

Trong đêm diễn thứ 2 của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 NTK Lê Long Dũng đã giới thiệu bộ sưu tập ‘Trâm anh thế phiệt’ với những thiết kế đính hoa cùng các loại đá quý như pha lê, ngọc trai kết hợp với nghệ thuật thêu đính thủ công tinh xảo trên nền các chất liệu cao cấp. Màu sắc của bộ sưu tập cũng rất đa dạng, từ các tông trắng, hồng thạch anh, xanh lục bích đến màu đỏ rượu bordeaux hay vàng hoàng kim, tạo nên hình ảnh sang trọng và quý phái cho các quý cô, quý bà trong đêm tiệc.

Bên cạnh những thiết kế áo dài, dạ hội,  BST “Trâm anh thế phiệt” còn giới thiệu những thiết kế áo choàng, áo dạ hội quý tộc dành cho nam. NTK cũng yêu cầu các mẫu nam phải catwalk trên đôi giày cao hơn 20cm được nhập từ nước ngoài về.

Chia sẻ về bộ sưu tập, NTK Lê Long Dũng cho biết anh lấy cảm hứng từ hành trình lớn lên của những nàng tiểu thư vương giả, từ tuổi thanh xuân trong trẻo đến khi bước vào giai đoạn trưởng thành. Tất cả các thiết kế đều được tạo nên để tôn vinh triệt để nét đẹp đài các, quý phái và sang trọng của những tiểu thư “trướng rủ màn che”.

Sở hữu vóc dáng chuẩn mực, kết hợp với vẻ đẹp kiêu sa, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã mở màn cho show diễn của Lê Long Dũng. Khoác lên mình trang phục áo dài trắng được đính kết những hột đá, pha lê lấp lánh cộng hưởng phần tà có chiều dài “khủng”, Hoa hậu Đền Hùng vẫn sải bước duyên dáng và thanh thoát dù trang phục của cô nặng đến 25 kg.

Ở vai trò vedette, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoách lên mình tà áo dài với áo choàng được đính kết thủ công mang tông màu vàng – đen đầy quyền uy. Bộ trang phục nặng 25kg khiến siêu mẫu loạng choạng lúc đầu nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại bản lĩnh tự tin catwalk thể hiện trọn vẹn thần thái của bộ trang phục.

H.N

ảnh: Multimedia