Giang Hồng Ngọc bật khóc khi hát về mẹ

(Mask) – Sau những chủ đề đặc biệt tạo được sự thu hút và mới lạ cho chương trình,Việt Nam Top Hits tiếp tục mang đến chủ đề đặc biệt Dành cho một nửa thế giới.

Dành cho một nửa thế giới” tuyển tập những ca khúc được thể hiện bởi các ca sĩ nữ. Không chỉ là những bài hát khen ngợi về nữ giới, mà còn là những ca khúc mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Sau hiệu ứng từ phim Em là bà nội của anh, các ca khúc nhạc phim nổi lên như một hiện tượng, được đông đảo khán giả yêu thích mà trong số đó là ca khúc Còn tuổi nào cho em đề cao giá trị người phụ nữ. Ca khúc nhạc Trịnh mang giá trị nhân văn thấm đẫm và chiêm nghiệm qua phần trình diễn của Miu Lê sẽ là món quà đặc biệt Viet Nam Top Hits dành tặng khán giả nhân dịp 8/3.

8/3 còn là ngày để bày tỏ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến người phụ nữ đáng được yêu thương và trân trọng: người mẹ. Với tình cảm mẹ con đong đầy trong thực tế, Viet Nam Top Hits đã tái hiện lại tình cảm thiêng liêng ấy qua ca khúc Con sẽ sống vì mẹ được Giang Hồng Ngọc thể hiện cùng phần minh họa với mẹ mình lần đầu tiên trên sân khấu.  Giang Hồng Ngọc đã không giấu những giọt nước mắt xúc động khi thể hiện ca khúc Con sẽ sống vì mẹ.


Bên cạnh những niềm vui quây quần hạnh phúc, vẫn còn đó những mất mát của tình mẫu tử. Chính vì thế, Hà Thúy Anh lần đầu tham gia Viet Nam Top Hits mang đến ca khúc Mơ một ngày gặp mẹ để cùng sẻ chia với khán giả.

Khánh Thi cùng trò cưng Linh Hoa của mình còn mang đến ca khúc Tự tin là con gái. Ca khúc là món quà dành tặng phái nữ được Khánh Thi ra mắt vào dịp 8/3 năm ngoái. Tự tin là con gái hấp dẫn với chất nhạc bắt tai sôi động, bên cạnh đó còn gây cuốn hút với những màn biểu diễn dance sport điêu luyện và chuyên nghiệp từ Khánh Thi và học trò Linh Hoa.


Hari Won cũng mang đến ca khúc hit trong thời gian qua Con gái có quyền điệu như gửi lời nhắn nhủ dành cho phái nữ hãy luôn chăm sóc và làm đẹp bản thân mình.

 Viet Nam Top Hits số đặc biệt Dành cho một nửa thế giới sẽ được phát vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 2/3/2016 trên Yeah1TV

Lê Quang Thanh Tâm

ảnh: Đại Ngô Studio