Giám khảo The X-Factor Pháp biểu diễn tại Hà Nội

Từ ngày 19-23/6, huyền thoại guitar Henry Padovani – giám khảo chương trình truyền hình nổi tiếng The X-Factor phiên bản Pháp sẽ biểu diễn tại Hà Nội.

Cây guitar huyền thoại Henry Padovani của The Police – ban nhạc rock một thời luôn ở vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới – sẽ biểu diễn trên sân khấu âm nhạc của Metropole Hà Nội từ ngày 19 đến 23/6 tới. Chương trình nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc Pháp – Fête de la musique, diễn ra tại khắp các khách sạn Sofitel trên toàn cầu.

Là người Corsica, Henry sáng lập ban nhạc The Police năm 1976 cùng với Sting và Stewart Copeland với vị trí guitar lead trước khi tham gia biểu diễn với một số nghệ sĩ nổi tiếng khác. Năm 1980, Henry thành lập nhóm nhạc riêng của mình, The Flying Padovanis và cũng đồng thời quản lý Zucchero, ca sĩ solo nổi tiếng nhất châu Âu từng có album bán ra hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2011, Henry Padovani được mời làm giám khảo chương trình truyền hình nổi tiếng The X-Factor phiên bản Pháp.

Trong các ngày từ ngày 19 đến ngày 22/6, Henry Padovani sẽ biểu diễn tại Le Club Bar từ 20h00 đến 21h00. Đặc biệt, đêm nhạc của Henry Padovani trong ngày thứ Bảy, 23/6, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Thủ đô với những bản nhạc do chính anh sáng tác bằng tiếng Pháp và tiếng Anh cùng một số bản nhạc blue hay rock cổ điển. Đêm nhạc diễn ra tại phòng tiệc Thăng Long, bắt đầu lúc 20h00, giá vé 290.000 đồng.

PV