Giải vô địch trẻ khiêu vũ toàn quốc 2019: Trung tâm ProG Acedemy Hà Nội và Hà Nội giành giải nhì, ba toàn đoàn

Diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/6, Giải vô địch trẻ KVTT và Cup KVTT toàn quốc 2019 có sự tham gia của gần 600 VĐV đến từ 30 đơn vị, CLB thuộc 15 tỉnh, thành trong cả nước.

Giải thu hút gần 600 VĐV tham gia tranh tài – Ảnh: BTC.

Tại giải, các VĐV tranh tài ở 12 nội dung thuộc hệ thống vô địch trẻ quốc gia và 288 nội dung thuộc hệ thống mở gồm: thi đơn, đôi, đồng diễn, thi đôi, chia theo lứa tuổi (nhi đồng 1, 2, thiếu niên 1,2, trung niên, cao niên). Trong đó, với nhiều nội dung như Latin, Standard, Chachacha, Tango, Rumba, Slowvan… và đồng diễn tập thể theo các lứa tuổi Nhi đồng, Thiếu niên, Thanh niên để giành Cup và các bộ huy chương.

Theo BTC, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao – Ảnh BTC.

Kết thúc giải, BTC đã trao hơn 300 bộ huy chương và Cúp toàn đoàn cho cá nhân và các đôi đoạt giải. Đoàn Quảng Ninh, Trung tâm ProG Acedemy Hà Nội và Hà Nội lần lượt giành giải nhất, nhì và ba toàn đoàn giải Cúp mở rộng.

BTC giải trao huy chương và Cúp toàn đoàn cho cá nhân và các đôi đoạt giải – Ảnh: BTC.

Theo BTC, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao và đồng đều do nhiều VĐV trẻ chuyên nghiệp tham gia tranh tài.
Giải vô địch trẻ KVTT và Cup KVTT toàn quốc 2019 diễn ra nhằm mục đích thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn KVTT (Dance Sport) trên toàn quốc. Qua giải, BTC có dịp đánh giá trình độ của các VĐV KVTT thuộc các đơn vị, sở, ban, ngành các tỉnh thành trong cả nước.

V.Dũng