Notice: Undefined offset: 0 in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 6

Notice: Trying to get property of non-object in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 6

Notice: Undefined offset: 0 in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 7

Notice: Trying to get property of non-object in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 7

Giải vô địch Pencak Silat miền Bắc và Bắc Trung bộ lần thứ nhất – năm 2019: Hà Nội xếp nhất toàn đoàn

Với 10 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ, đoàn Hà Nội đã khẳng định vị thế số 1 tại Giải vô địch Pencak Silat miền Bắc và Bắc Trung bộ lần thứ nhất – năm 2019 vừa kết thúc mới đây tại Thanh Hóa.

Sau 4 ngày tranh tài quyết liệt (12-15/11), Giải vô địch Pencak Silat miền Bắc và Bắc Trung bộ lần thứ nhất – năm 2019 diễn ra tại Thanh Hóa khép lại với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về Hà Nội.

Hà Nội (giữa) nhận cờ Nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Pencak Silat miền Bắc và Bắc Trung bộ lần thứ nhất – năm 2019.

Với thành tích vượt trội 10 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ, đoàn Hà Nội đã giành vị trí nhất toàn; đứng sau Hà Nội và chủ nhà Thanh Hóa với 5 HCV, 6 HCB và 3 HCĐ; đứng thứ ba là đoàn Công an Nhân dân.
Với 10 HCV, bỏ xa đoàn thứ hai 5HCV, đây là kết quả không mấy ngạc nhiên, bởi Pencak Silat là một trong những môn thế mạnh của Hà Nội. Tại các giải đấu trong nước qua nhiều năm nay, đoàn VĐV Thủ đô đều đứng đầu toàn quốc ở bộ môn này.


Giải vô địch Pencak Silat miền Bắc và Bắc Trung bộ lần thứ nhất – năm 2019 thu hút gần 150 VĐV của 11 tỉnh, thành, ngành trong khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Tại giài lần đầu này, các cuộc tranh tài đã diễn ra đầy sôi nổi, quyết liệt ở 20 hạng cân đối kháng (tanding) dành cho nam, nữ cũng như thể hiện hết khả năng ở các bài thi của nội dung quyền (seni). Hấp dẫn nhất các cuộc đua tranh ở nội dung đối kháng với các hạng cân dành cho các VĐV nam và nữ.
Giải vô địch Pencak Silat miền Bắc và Bắc Trung bộ lần đầu tiên được tổ chức, giải diễn ra là sự bổ sung thêm một sân chơi bổ ích để các VĐV có dịp được thi đấu, cọ xát, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, qua đó các tỉnh, thành, ngành ở khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ đánh giá công tác huấn luyện, phát triển bộ môn Pencak Silat.
Ngoài ra, giải đấu cũng góp phần phát hiện, tuyển chọn những VĐV xuất sắc nhất, chuẩn bị tham dự các giải đấu quốc tế quan trọng như SEA Games 30, các giải đấu quốc tế trong năm 2020.

X.L