Giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020: Đội nam Hà Nội thắng trận đầu ra quân

Chiều qua, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 đã chính thức được diễn ra. Giải quy tụ trên 100 vận động viên đến từ 5 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ của các tỉnh, thành có phong trào bóng ném phát […]

Chiều qua, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 đã chính thức được diễn ra. Giải quy tụ trên 100 vận động viên đến từ 5 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ của các tỉnh, thành có phong trào bóng ném phát triển trong cả nước như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Các vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bốn đội điểm cao sẽ bước vào bán kết. Sau bán kết, hai đội cao điểm nhất sẽ thi đấu chung kết, tranh ngôi vô địch.

Lễ khai mạc giải.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn các trận đấu với những cuộc tranh tài hào hứng, kết quả đội bóng ném nam Hà Nội thắng đội nam Bình Thuận 2-0; đội nữ Thành phố Hồ Chí Minh thắng đội nữ Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh 2-0. Trong trận tranh tài kịch tính giữa đội bóng nữ Hà Nội với nữ Bình Định, đội tuyển nữ Hà Nội đã không thể có được chiến thắng như đội nam khi chịu thua Bình Định với tỉ số 1-2.

Trận đấu hấp diễn giữa nữ Hà Nội và Bình Định – Ảnh: BTC.

Giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng ném trên toàn quốc. Năm nay, các đội bóng có sự chuẩn bị chu đáo nên dự báo chất lượng chuyên môn sẽ khá cao, hứa hẹn những trận so tài hấp dẫn và kịch tính.
Sau giải đấu, BTC sẽ tuyển chọn những vận động viên mới, xuất sắc, bổ sung vào Đội tuyển bóng ném quốc gia để chuẩn bị lực lượng tham dự những giải đấu quốc tế. Cũng qua giải đấu nhằm từng bước nâng cao chất lượng công tác điều hành, tổ chức của đội ngũ cán bộ theo hướng chuyên nghiệp hơn, chuẩn bị sẵn sàng tổ chức các giải quốc tế tại Việt Nam trong thời gian tới.
Giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 sẽ kết thúc vào 13/6.

P.V