“Giai điệu Vàng Anh – Kết nối tình yêu âm nhạc”: Quán quân sẽ thuộc về ai?

Là một sân chơi âm nhạc uy tín và chuyên nghiệp, có quy mô hoành tráng, “Giai điệu Vàng Anh – Kết nối tình yêu âm nhạc” 2019 được sự ủng hộ cấp phép của Sở Văn Hóa TP.HCM.

Đơn vị tổ chức là công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ cùng với hệ thống Thẩm Mỹ Viện Trang Audi, đang đi vào giai đoạn nước rút trong công tác tuyển chọn, chốt danh sách thí sinh đăng ký dự thi.

Theo thông tin chính thức trên trang Fanpage Giai điệu Vàng Anh, Ban Tổ Chức cuộc thi đã thông báo đến toàn thể thí sinh về lịch trình của vòng thi sơ tuyển, bao gồm 2 ngày luyện tập với ban nhạc do Ban Tổ Chức quy định và 1 ngày chính thức thi vòng sơ tuyển.

Cụ thể như sau:

Mỗi thí sinh đã đăng ký sẽ được luyện tập với ban nhạc 01 ca khúc tự chọn, không hạn chế dòng nhạc.

Mỗi thí sinh được phép chọn 1 trong 2 ngày, theo khung giờ của Ban Tổ Chức đã quy định:

Ngày 15/9/2019 – Thời gian từ 8h30 – 12h00

Ngày 16/9/2019 – Thời gian từ 18h00 – 21h00

Vòng thi sơ tuyển sẽ được tổ chức vào ngày 18/.9/2019 – Thời gian từ 14h00 – 22h00.

Tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.HCM, số 643 Điện Biên Phủ – Phường 1 – Quận 3 – TP.HCM.

(Lưu ý: Thí sinh không đến đúng giờ quy định hoặc không đến dự thi vòng sơ tuyển, xem như thí sinh tự nguyện hủy bỏ cuộc thi, Ban Tổ Chức hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm về những trường hợp này.

Vì cuộc thi “Giai điệu Vàng Anh – Kết nối tình yêu âm nhạc” 2019 là một sân chơi nghệ thuật ca hát nhằm tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc, nên ngay từ vòng sơ tuyển, Ban Tổ Chức đã hỗ trợ toàn bộ chi phí luyện tập với ban nhạc, nhằm giúp thí sinh tự tin hơn trong vòng loại đầu tiên của cuộc thi.

Có thể nói, Ban Tổ Chức đã dành rất nhiều tâm huyết cho cuộc thi lần này vì đã vinh hạnh mời được NSND – Đạo diễn Trần Minh Ngọc, Tổng biên tập báo Sân Khấu TP.HCM về làm cố vấn cấp cao cho BTC của cuộc thi.

Bên cạnh những nhạc sĩ uy tín, nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam như: Nhạc sĩ Lê Quang, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, phó chủ tịch Hội Bảo vệ nghệ sĩ biểu diễn Việt Nam (APPA) với cương vị cố vấn cấp cao chuyên môn – Trưởng ban giám khảo. và nhạc sĩ Thái Hùng đảm nhiệm vai trò Huấn luyện viên Âm nhạc của cuộc thi. BTC còn mời thêm được NSƯT – Á hậu – Đạo diễn Trịnh Kim Chi làm Huấn luyện viên Chỉ đạo diễn xuất, giúp cho thí sinh không chỉ hát hay mà còn tự tin làm chủ sân khấu.

Ngoài ra, thành viên Ban Giám khảo còn có: Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu, diễn viên – ca sĩ Ngân Quỳnh, đạo diễn Quốc Thuận ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh (giám khảo khách mời).

Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi văn nghệ chuyên nghiệp và đầy tính nghệ thuật cũng như vòng thi sơ tuyển sắp đến (ngày 18/9/2019) sẽ chính thức là một “đấu trường âm nhạc” kịch tính, vì theo chia sẻ của rất nhiều thí sinh đã đăng ký “Chúng tôi sẽ phát huy hết những tiềm năng vốn có để quyết tâm dành được ngôi vị quán quân của cuộc thi Giai điệu Vàng Anh – Kết nối tình yêu âm nhạc 2019 lần này…”.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải Nhất: 80.000.000 VNĐ

Giải Nhì: 40.000.000 VNĐ

Giải Ba: 30.000.000 VNĐ

Giải khuyến khích: 5.000.000 VNĐ (cho mỗi thí sinh đạt giải)

Bên cạnh, những giải thưởng hấp dẫn về hiện vật và hiện kim, đạo diễn Trần Vũ Huân, Giám Đốc công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ – Tổng đạo diễn dự án cuộc thi, chia sẻ thêm: “Tất cả những thí sinh chỉ cần đạt vào top 10 của cuộc thi đều sẽ được công ty Bức Tường Nghệ Sĩ tặng 01 MV ca nhạc và ký độc quyền, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, tỏa sáng trên những sân khấu hoành tráng do công ty tổ chức…”

Do vậy, các bạn thí sinh đã sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu hoành tráng và ngôi vị quán quân sẽ thuộc về ai? Đó chính là câu hỏi cũng như là câu trả lời, do chính khả năng của các bạn khi tham gia các vòng loại của cuộc thi. Hội đồng Chuyên môn & Ban giám khảo đầy uy tín và đẳng cấp trong làng nghệ thuật cũng như âm nhạc, sẽ là những người “cầm cân nảy mực” để tìm được đúng “Giọng ca Vàng Anh” 2019 năm nay.

Tào Trần