Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội đạt kỷ lục đội tham dự

Ngày 1/11, BTC giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội cho biết, giải năm nay đạt kỷ lục về số đội tham dự với con số 142 đội đội (91 đội nam, 51 đội nữ) đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Con số này chứng tỏ […]

Ngày 1/11, BTC giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội cho biết, giải năm nay đạt kỷ lục về số đội tham dự với con số 142 đội đội (91 đội nam, 51 đội nữ) đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Con số này chứng tỏ sự phát triển ngày càng rộng khắp của môn bóng rổ trong các trường tiểu học trên địa bàn Thủ đô.

BTC thông tin về giải đấu.

Theo BTC, vòng loại của giải sẽ diễn ra tại 4 điểm trường tiểu học, bao gồm Archimedes Academy (bảng 1), Dịch Vọng B (bảng 2), Ngọc Lâm (bảng 3), Phú Thượng (bảng 4) vào các ngày 9, 10, 16, 17 của tháng 11. Ban tổ chức sẽ chọn ra 16 đội nam, 16 đội nữ vào vòng chung kết, được tổ chức vào các ngày 23 và 24-11 tại Trường Tiểu học Vinschool (Hà Nội).
Qua 12 kỳ tổ chức, Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội đã góp phần phát triển công tác giáo dục thể chất trong trường học, được coi là một trong các hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện Đề án nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt Nam thông qua rèn luyện và thi đấu thể dục thể thao trong lứa tuổi học đường.

P.V