“Giấc mơ có thật” của 65 cặp đôi người khuyết tật tại Hà Nội

Một đám cưới tập thể – ‘Giấc mơ có thật’ của 65 cặp đôi là khuyết tật ở Hà Nội đã diễn ra trang trọng và xúc động tại Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Trống Đồng Palace, số 72 Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội) vào ngày 23/6. 

Chiều 23/6, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Phụ nữ Hà Nội cùng các đơn vị tổ chức chương trình đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ II cho 65 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại địa bàn TP Hà Nội.

Đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” nhằm tạo cơ hội cho người khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống có một ngày kết duyên ý nghĩa và đáng nhớ, thiết thực hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1945 – 10/10/2019).

Đây là năm thứ hai, chương trình đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” được tổ chức. Các cặp đôi cho biết, họ rất hạnh phúc và thực sự rất cám ơn chương trình này đã giúp họ thực hiện được một ước mơ bình dị nhưng thiêng liêng nhất mà bất cứ ai trong đời cũng có quyền và được quyền thực hiện đó là làm đám cưới và được mặc tấm áo cưới màu trắng.

Trong chương trình, các cặp đôi nhận được quà tặng gồm album ảnh cưới, nồi cơm điện, quạt điện, bộ chăn ga gối và 2 triệu đồng tiền mặt.

Với thông điệp: Chỉ có sự chia sẻ chân thành mới chạm tới xúc cảm chân thành, cùng nhau lan toả yêu thương, quan tâm và chăm sóc cộng đồng như những người thân ruột thịt trong gia đình mình. Mọi người cùng nhau làm được nhiều việc tốt và việc thiện lành nhằm mang lại hạnh phúc cho những người sống xung quanh chúng ta. Mỗi một việc thiện, lành, sẽ như đoá hoa tươi thắm sẽ làm cho bức tranh phản ánh về cuộc sống, xã hội thêm đẹp hơn, tươi sáng hơn và nhân văn hơn, chương trình đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều sự chung tay, góp sức của các cấp lãnh đạo và cộng đồng để chương trình được tổ chức thường niên, mang lại giá trị nhân văn và hạnh phúc cho những mảnh đời kém may mắn.

Hiền Hương