“Ghen tị” với hình ảnh hạnh phúc của gia đình Ưng Hoàng Phúc

Không chỉ là ca sĩ có được vị trí trong đời sống âm nhạc, giờ đây, Ưng Hoàng Phúc còn rất tự hào bởi anh có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Để ghi lại khoảnh khắc vô giá của niềm hạnh phúc ấy, Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương, hai cậu con trai vừa thực hiện bộ ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.


Đây cũng là lần đầu tiên, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương chia sẻ hình ảnh đáng yêu của bé Quốc Minh, con chung của hai người.

Cũng giống như những ông bố, bà mẹ khác, từ ngày có con, cuộc sống của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương thay đổi hẳn. Ngày trước, những khi diễn xong, anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tụ họp với bạn bè. Giờ đây, anh “tình nguyện” xén bớt thời gian cho mình, cho những thú vui riêng để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con.


Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một “ông bố bỉm sữa” với những công việc mà chỉ có những người bố tự tay chăm sóc con mới có cơ hội trải nghiệm như chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con… Nam ca sĩ muốn san sẻ bớt công việc  giúp cho vợ bởi anh quan niệm, người phụ nữ sau khi sinh con đã cực khổ lắm rồi, là đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình.


Con trai lớn của Kim Cương là Hưng Phát.  Hưng Phát rất ra dáng anh trưởng khi biết cách quan tâm, chăm sóc em trai giúp đỡ bố mẹ.  Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Hưng Phát sống rất tình cảm. Khi có đầy đủ mọi người ở nhà, Phát ít thể hiện tình cảm với em, nhưng khi bố mẹ đi vắng, bé luôn quấn quýt bên em, cưng nựng, chơi đùa cả ngày không biết chán.”


ảnh: Chung Hung Thanh