Gần 400 VĐV tham dự Giải bơi học sinh Tp Hà Nội năm học 2017-2018

Sáng 5/7, tại Trung tâm VHTT&TT huyện Thanh Trì, gần 400 em học sinh đã tham dự Giải bơi học sinh thành phố Hà Nội năm học 2017-2018.

Với mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh thành phố Hà Nội. Tại bể bơi Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi đấu Giải bơi học sinh thành phố Hà Nội năm học 2017-2018.

Tham dự Giải bơi có 385 vận động viên

Tham dự Giải bơi có 385 vận động viên của 27 đơn vị quận, huyện, thị xã và các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội được chia làm 2 bảng: Nâng cao và Phong trào theo các nhóm tuổi dưới 11 (cấp Tiểu học); Nhóm tuổi từ 12-13 và 14-15 (cáp THCS) và cấp THPT (dưới 18 tuổi).

Thông qua các hoạt động thi đấu nhằm động viên thanh thiếu niên tham gia tập luyện các môn thể thao nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập và tạp sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em thành phố Hà Nội. Qua giải đấu cũng là dịp phát hiện những tài năng thể thao cho Thủ đô và đất nước.

PV