‘Fire up 2019 – Lighthouse’ – tiếp thêm niềm tin cho tân sinh viên trường Báo

Để chào đón các tân sinh viên khóa mới K39, tối 3/10 tới, Viện Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ tổ chức Đêm nhạc hội với chủ đề “Fire up 2019 – Lighthouse”.

Đêm nhạc hội “Fire up 2019 – Lighthouse” chào đón các tân sinh viên K39 vào trường sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 03/10/2019 tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đêm nhạc hội “Fire up 2019 – Lighthouse” lấy chủ đề chủ đạo là hình ảnh ngọn hải đăng luôn sáng giữa biển đêm.

Sự kiện sẽ được diễn ra dưới sự chuẩn bị công phu, tâm huyết và đầu tư từ hình thức đến nội dung do chính các anh chị sinh viên K36, 37, 38 và các ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay dành cho các tân sinh viên. Hi vọng, “Fire up 2019 – Lighthouse” sẽ trở thành ngọn lửa thắp sáng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ luôn ẩn sâu trong mỗi tân sinh viên Viện Báo chí. Mong muốn các em K39 sẽ cảm nhận được sự chào đón chân thành nhất, nồng nhiệt nhất từ nơi sẽ trở thành ngôi nhà chung của các em trong bốn năm Đại học tươi đẹp sắp tới – Viện Báo chí.
Lấy chủ đề là hình ảnh ngọn hải đăng luôn sáng giữa biển đêm, “Fire up 2019 – Lighthouse” muốn thông qua ý tưởng đó giúp tân sinh viên K39 Viện Báo chí có thêm niềm tin vào con đường mà các em lựa chọn. Như những người chỉ đường, dẫn lối cho mọi bước đi của các em, Fire up nói riêng và Viện Báo chí nói chung sẽ là điểm đến đáng tin cậy để các em sống hết mình với ngọn lửa đam mê, với những hoài bão khát vọng của bản thân. Như những ngọn hải đăng ngoài khơi xa luôn sáng bất kể gió mưa bão bùng, những ngọn hải đăng mang tên “Fire up 2019” sẽ luôn đồng hành cùng các em, thắp sáng ngọn lửa của đam mê, tuổi trẻ và lòng yêu nghề.

Các bạn tân sinh viên K39 háo hức trong ngày đầu nhập học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Fire up là chương trình được tổ chức thường niên chào khóa mới của Viện Báo chí. Qua các mùa tổ chức, năm nay Fire up tiếp tục trở lại hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên cùng những cung bậc cảm xúc riêng biệt đến với các tân sinh viên K39.
Chương trình còn là dịp để các em có thêm hiểu biết về Viện, hiểu biết thêm về chuyên ngành mình học, trở thành nơi gặp gỡ giao lưu đầu tiên giữa sinh viên và giảng viên trong khoa; giúp các sinh viên trong khoa thêm đoàn kết hơn, vững mạnh, hiểu được giá trị bản thân và con đường mình sẽ bước tiếp.
Cũng tại sự kiện này, Viện Báo chí sẽ trao giải Cuộc thi thiết kế nhận diện Viện Báo chí và công bố logo, slogan của Viện Báo chí, đồng thời ra mắt hai cuốn sách của nhà giáo lão thành tuổi 90 của Viện Báo chí Trần Bá Lạn và Nguyễn Tri Niên.

P.V