Fan 365 khóc nức nở trong ngày của Mẹ

(Mask) – Fan nhóm 365 khóc nức nở khi nghe nhóm chia sẻ tình cảm về Mẹ. Các fan cũng nhanh chóng noi gương thần tượng của mình gửi những lời yêu thương với Mẹ thông qua tin nhắn thoại Zalo.

Buổi họp fan giới thiệu “nhà” mới trên Zalo và trình làng ca khúc trong MV sắp phát hành của nhóm 365 thu hút gần một ngàn fan đến tham dự ngày 12/5. Khán phòng Phòng trà ca nhạc Nam Quang chật kín các fan ruột của 365, không còn một chỗ ngồi. Mặc dù 3g chiều mới bắt đầu chương trình nhưng nhiều fan đã đến “xí chỗ” từ 11g trưa, mang theo cả cơm hộp để tranh thủ gặp được nhóm nhạc thần tượng của mình.

Khán phòng thật sự bùng nổ khi nhóm 365 xuất hiện cùng ca khúc Saigon here we come mở màn chương trình. Nhóm nhanh chóng hòa nhập vào không khi vô cùng cuồng nhiệt với các fan ở trong khán phòng.

Sau giây phút bùng nổ, nhân ngày của Mẹ 12/5, từng thành viên trong nhóm lần lượt chia sẻ với fan về người Mẹ của mình. Jun xúc động rớm nước mắt khi nói về Mẹ, Tronie thì bối rối không biết gọi điện hay nhắn tin cho Mẹ, S.T thì nhắn tin chúc mừng Mẹ từ… một tuần trước, được Mẹ nhắn tin lại hết sức bí hiểm là: Mẹ cám ơn, anh chàng mới sực nhớ ra là tuần sau mới đúng là ngày của Mẹ và đã tiếp tục nhắn tin chúc mừng Mẹ đúng ngày. Isaac và Will thì khoe với fan rằng mẹ mình rất xì-tin và từ sáng đến giờ hai anh chàng chỉ mới kịp nhắn tin, gọi điện chúc mừng Mẹ thôi chứ chưa kịp về thăm vì bận lịch diễn.

Những chia sẻ đáng yêu của năm chàng trai khiến các fan rất xúc động, và họ cũng noi gương thần tượng của mình gởi những lời yêu thương với mẹ và chia sẻ trên fanpage Zalo của nhóm. Thậm chí có fan còn bật khóc nức nở, không nói nên lời khi nhắc đến người mẹ của mình, và nhận được cái ôm ấm áp từ thành viên nhóm 365.

Sau những giây phút lắng đọng về ngày của mẹ, cả khán phòng tiếp tục bùng nổ với các màn giao lưu và chơi trò chơi trên Zalo như: hát lại bài hát của nhóm 365 thông qua tính năng tin nhắn thoại, gởi hình vẽ theo chủ đề ngày của mẹ, kết bạn với fanpage của nhóm. Bằng những chia sẻ hóm hỉnh và nghịch ngợm, nhóm 365 đã mang đến cho fan một buổi giao lưu hết sức vui tươi và đáng nhớ.

Đặc biệt, để thể hiện độ yêu thích của mình đối với thần tượng, một nhóm bạn trẻ gồm 5 người đã trình diễn hết sức sôi động bài hát Get on the floor. “Phiên bản” đặc biệt này của nhóm 365 được các fan cổ vũ cuồng nhiệt.

Buổi giao lưu diễn ra trong hai tiếng đồng hồ, các fan đến tham dự đều được tặng một phần quà hết sức thiết thực trong mùa mưa là chiếc áo mưa Zalo cùng chữ kí của nhóm 365. Nhóm cho biết, “nhà” mới của nhóm trên Zalo sẽ là nơi mà nhóm chia sẻ tất tần tật những thông tin, hình ảnh, MV mới, cũng như những hình ảnh nhí nhố đời thường nhất của nhóm đến các fan. Và nhóm hy vọng rằng với công nghệ di động như hiện nay thì bất cứ lúc nào các fan cũng có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin của nhóm mọi lúc mọi nơi.

 

LQTT