Em trai Paul Walker sẽ "thế chân" anh trai trong Fast and Furious 7?

(Mask) – Theo một nguồn tin, em trai của nam diễn viên Paul Walker đã được hãng Universal Pictures đề nghị thay thế anh trai của mình tham gia vào bom tấnFast and Furious 7.

Cody Walker, 25 tuổi là một diễn viên đóng thế. Anh cũng chính là người đã thay Paul Walker diễn những cảnh đòi hỏi độ mạo hiểm cao trong những phần trước củaFast and Furious.

Paul Walker bên cạnh hai em trai (Cody đứng ngoài cùng bên trái)

Tờ Mail Online cho hay:”Các nhà sản xuất Fast and Furious” đã họp lại với nhau ngay sau cái chết của Paul. Họ nhận ra rằng phải có người thay thế nam tài tử này để có thể hoàn thành Fast and Furious 7 vẫn còn đang dang dở. Người đó, tất nhiên, phải có ngoại hình giống Paul. Và Cody chính là sự lựa chọn hoàn hào nhất.”

“Tất cả những phân cảnh của Paul trong FF7 sẽ được Cody thực hiện. Nhưng họ chỉ quay từ phía sau với khoảng cách xa vừa đủ để khán giả vẫn có thể nghĩ rằng, đó chính là Paul Walker.”,trang này nói thêm.

Cody có thể sẽ thay thế anh trai để hoàn thành “Fast and Furious 7”

Nếu Cody đồng ý, đây sẽ được cho là một hành động để anh tưởng nhớ đến người anh trai đã khuất của mình. Vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải được bàn bạc kĩ lưỡng. Hiện tại, các thành viên trong gia đình Paul Walker và mọi người trong đoàn làm phimFast and Furiousđều đang rất buồn vì cái chết đột ngột của nam tài tử 40 tuổi.

Gia đình Paul Walker đang rất đau buồn trước sự ra đi quá đột ngột của nam tài tử điển trai này

Nếu mọi việc suôn sẻ, Fast and Furious sẽ đóng máy vào tháng Một năm tới. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ để nhân vật của Paul là Brian O’Connor có một sự “ra đi” hợp lý. Người phát ngôn của nhà sản xuất FF7 cho biết: “Ngay bây giờ, tất cả ekip đã dừng công việc sản xuất FF7 để cổ vũ và động viên gia đình Paul Walker vượt qua được nỗi đau mất mát này. Chúng tôi hứa sẽ gửi đến người hâm mộ những thông tin mới nhất về bộ phim ngay khi nó được khởi động lại.”,người này nói.

Tài tử Paul Walker, một trong hai linh hồn của series phim đình đám Fast and Furious đã đột ngột qua đời trong một tai nạn xe hơi thảm khốc hồi cuối tháng 11. Sự ra đi của Paul Walker đã một dấu hỏi lớn cho số phận của nhân vật Brian O’Connor nói riêng vàFast and Furious 7nói chung.

Uy Uy